Con bướm vẫn sống sót và vẫy cánh dù bị mắc kẹt trong lỗ tai người 3 ngày

PV, Theo Mask Online 10:00 25/08/2014

Sự sống sót dai dẳng của con bướm đêm sau khi bị mắc kẹt trong lỗ tai anh Rob đã khiến tất cả các y bác sĩ nơi anh nằm điều trị không khỏi bất ngờ.

Sau 3 ngày chịu đựng sự quấy rầy của một con bướm đêm đi lạc vào lỗ tai, cuối cùng anh Rob Fielding cũng phải tới bệnh viện để nhờ các bác sĩ gắp bỏ ra.

Xác con bướm đêm đi lạc hiện đang được lưu giữ làm kỉ niệm tại nhà anh Rob.

Anh Rob Fielding, 43 tuổi cho biết, trong lúc đang ngồi đọc sách trên giường tại nhà riêng ở thị trấn Aylesbury, hạt Buckinghamshire, Anh Quốc thì con bướm đêm bất ngờ đậu trên kính của anh. Nhưng sau khi dùng tay xua con bướm đêm đi thì anh lại nhỡ tay ấn nó vào sâu bên trong lỗ tai mình.

Anh Rob Fielding vô tình đẩy con bướm đêm bay vào sâu trong lỗ tai của mình.

Con bướm không những có thể sống sót mà còn bay lượn trong lỗ tai anh Rob liên tục trong 3 ngày liền. Mỗi khi nó di chuyển, người đàn ông cảm thấy vô cùng ghê rợn. Do nó nằm cạnh màng nhĩ và ở sâu trong lỗ tai khoảng 2cm nên anh Rob cảm thấy rất đau.

Cuối cùng, anh Rob cũng tới bệnh viện để nhờ tới sự trợ giúp của bác sĩ. Sau ca tiểu phẫu kéo dài 90 phút, bác sĩ đã gắp bỏ được con bướm đêm ra khỏi lỗ tai anh Rob. Đội ngũ y tế cho biết đã không giấu nổi bất ngờ khi tiếp nhận trường hợp mắc kẹt dị vật của người đàn ông này.

Được biết, con vật đã chết trong quá trình phẫu thuật nhưng hiện đã được anh Rob đem về nhà giữ làm kỉ niệm.

Chi Mai (Nguồn: Mirror)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm