Chuột cống cosplay Pikachu

Habi, Theo 10:45 28/10/2011

Đây là một cách để trừng trị lũ chuột đáng ghét đấy! Các bạn có tin được không?

Chim Pom là từ dùng để chỉ nghệ thuật biểu diễn... bắt chuột của người Nhật Bản. Đây là một cách giải quyết rất độc đáo đối với nạn chuột hoành hành trên các con phố Tokyo. Họ bắt những con chuột rồi "hô biến" chúng thành... Pikachu.


Chim Pom - một giải pháp dành cho những con chuột cống đáng ghét ở Nhật Bản.

Ở khu phố Shibuya, Tokyo, những con chuột cống là một mối phiền toái thực sự. Chúng có biệt danh là "Super Rat" (siêu chuột) bởi các con chuột này dường như miễn nhiễm với những chất độc mà con người tạo ra. Thậm chí, chúng "ngang nhiên" đi ra khỏi nơi ẩn nấp ngay cả khi mọi người đang đi bộ qua đường. Người ta để ý rằng, dường như có hàng ngàn con chuột khổng lồ ẩn náu xung quanh khu này. Và người Nhật Bản đã có một cách rất hay ho để "trừng trị" lũ chuột đáng ghét, đó là biến chúng thành những phiên bản Pikachu và "trình diễn" trên đường phố.


Những con chuột này bị hóa thành Pikachu và được "trưng bày" trên đường phố.

Để có được những màn trình diễn Chim Pom độc đáo nhưng có phần... kỳ dị này, một nhóm người đã sử dụng lưới, lồng để bẫy chuột cống trên các con phố. Sau đó tiến hành "biến hóa" chúng, thậm chí cái đuôi chuột cũng được "uốn nắn" thành hình zíc zắc, để sao cho thật giống giống nhân vật hoạt hình Pikachu nổi tiếng. Những người thực hiện giải thích rằng chuột (và Pikachu) rất được chú ý ở quận Shibuya, một khu phố thời trang nổi tiếng ở Nhật Bản.


Pikachu hoạt hình thì rất đáng yêu, còn những con chuột cống Pikachu này trông thật đáng sợ...

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Top 5 phát minh "phản chủ", tất cả những nhà phát minh ra chúng đều nhận kết cục vô cùng bi thảm

    Những phát minh có thể chúng ta đều biết nhưng số phận của người phát minh ra chúng lại không được tốt đẹp lắm.
  • Đọc thêm