Chú mèo "Nhị Lang Thần" có một mắt nằm giữa trán

Chi Mai, Theo Trí Thức Trẻ 15:13 03/09/2013

Chú mèo trắng lai giống Ba Tư này chỉ sống được vỏn vẹn khoảng 1 tiếng sau khi chào đời, sau đó đã tử vong do bị ngạt thở.

Theo đưa tin của Tuần báo  West China Metropolis Daily gần đây, trường hợp quái thai mèo một mắt và không mũi mới xuất hiện ở thành phố Nội Giang, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc đã tử vong ngay sau khi chào đời không lâu.

Vào 11 giờ sáng ngày 30/8 vừa qua, sự chào đời của chú mèo trắng lai giống mèo Ba Tư đã khiến chủ nhân vô cùng bất ngờ và hoảng hốt trước khuôn mặt dị dạng của nó.

Chú mèo "Nhị Lang Thần" có một mắt nằm giữa trán 1
Chú mèo có một mắt nằm giữa trán và khuyết mất khoang mũi.

Được biết, chú mèo này có chiều dài khoảng 10cm. Khuôn mặt của chú khiến nhiều người liên tưởng tới những người khổng lồ một mắt thường xuất hiện trong truyện cổ tích với chiếc mắt to, độc nhất nằm chính giữa trán.

Chủ nhân của chú mèo là một người đàn ông họ Wang, cư dân phố Jiaotong, quận Shizhong. Ông Wang cho biết, chú mèo một mắt đã chết sau đó chỉ 1 tiếng đồng hồ.

Bác sĩ Zeng, Trạm Thú y Binjiang lý giải rằng, do chú mèo không có khoang mũi nên có thể đó chính là nguyên nhân gây tử vong.

Trong khi nhiều người vẫn nghĩ đây chỉ là một hiện tượng đột biến cấu tạo mặt ở động vật thì một số lại nghĩ ngay tới nhân vật Nhị Lang Thần với con mắt thứ ba ở giữa trán.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm