Chú mèo đáng yêu có bộ mặt lúc nào cũng như thất tình

Chi Mai, Theo Trí Thức Trẻ 14:57 21/12/2015

Dù không sở hữu nét mặt vui tươi, nhí nhảnh như những con mèo khác nhưng Buttercup vẫn đốn gục được trái tim của những người yêu động vật trên khắp thế giới.

Trong khi nhà nhà đang gấp rút chuẩn bị, người người hân hoan chào đón một mùa Giáng sinh mới thì chú mèo Buttercup dường như lại đang ẩn giấu nỗi buồn không tên nào đó. Nhưng cũng nhờ bộ mặt lúc nào cũng như thất tình này, Buttercup đã trở thành ngôi sao trên trang mạng xã hội Instagram với hơn 44.000 người theo dõi.

 Ngoài bộ mặt cáu kỉnh, buồn bã, Buttercup cũng là một chú mèo vô cùng đáng yêu.

Khuôn mặt của Buttercup luôn buồn bã như thể... vừa thất tình.

Buttercup là chú mèo giống Ba-tư lai hiện đang sống tại Mỹ với gia đình cô Delia Ruiz. Tên của nó dịch ra có nghĩa là bé con mít ướt. Mặc dù trông Buttercup có vẻ hay cáu kỉnh nhưng thực chất, bản tính của nó rất hiền lành. Ngoài ra, chú mèo này còn là một fan của trò đuổi bắt và thú vui tắm nắng.

Hiền lành là thế nhưng đôi khi Buttercup cũng tỏ ra khá ương bướng. Mỗi khi bị bắt đi vào trong nhà, nó sẽ phản đối bằng cách đứng bằng hai chân sau hoặc khi muốn gây sự chú ý với mọi người, nó cũng hành động tương tự.

Buttercup thích gần gũi với con người và những động vật có lông khác. Tuy nhiên, sự nhút nhát cũng là rào cản ngăn cách nó hòa nhập với thế giới xung quanh. Cô Delia cho biết, chồng cô là một người cứng rắn và khá dữ tướng nhưng trước sự đáng yêu của Buttercup, trái tim anh cũng phải tan chảy.

Một bí mật của Buttercup mà cô Delia tiết lộ thêm là nó không thích Giáng sinh. Vì vậy, chú mèo này trông lại càng ủ rũ hơn khi dịp lễ đến gần.

Buttercup luôn thích đứng bằng hai chân sau.

Bộ mặt lúc nào cũng ủ rũ nhưng lại rất đáng yêu.

Buttercup không thích dịp lễ Giáng sinh nên nó tỏ ra không mấy quan tâm.

(Nguồn: Daily Mail)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm