Chàng trai sở hữu lỗ thủng trên má nhìn thấy cả khoang miệng

Chi Mai, Theo Trí Thức Trẻ 14:35 21/04/2014

Những lỗ thủng này có thể gây ra nhiễm trùng khoang miệng và tuyến nước bọt.

Xuất hiện trên Reddit cách đây chỉ 2 ngày nhưng hình ảnh gây sốc của một người đàn ông với vô số những chiếc khuyên kỳ quái bấm trên khuôn mặt đã thu hút sự quan tâm và theo dõi của các thành viên trang mạng xã hội này. Không chỉ vậy, nó cũng được chia sẻ trong cộng đồng mạng thế giới với tốc độ chóng mặt.

Qua tìm hiểu được biết, người đã liều mình thử sức với những chiếc khuyên này là một chàng trai có biệt danh là Bodmodpunky.

Chàng trai Bodmodpunky với hai lỗ thủng trên má.

Cách đây 4 năm, Bodmodpunky từng xỏ khuyên má với kích thước mỗi lỗ chỉ vào khoảng 1,6mm. Nhưng dần dần, anh bắt đầu tăng dần kích thước cho hai lỗ thủng này từ 10, 18, 22 cho tới 30mm. Và để phục hồi các vết thương sau mỗi ca phẫu thuật như vậy sẽ phải mất từ 1 cho tới vài tháng. Tất cả những ca phẫu thuật này đều được tiến hành tại Studio Rock the Body ở thành phố Baden, Đức.


Với hai lỗ thủng khổng lồ trên má, lộ rõ cả răng và lưỡi bên trong khoang miệng, Bodmodpunky thường xuyên nhận được những ánh nhìn kỳ thị của những người xung quanh. Nhưng đối với anh, đó là sở thích và anh cảm thấy thực sự hạnh phúc với những lỗ khuyên trên khuôn mặt mình.

Tuy nhiên, các bác sĩ cũng đưa ra lời cảnh báo về nhiễm trùng khoang miệng và ảnh hướng tới tuyến nước bọt nếu thực hiện ca phẫu thuật làm đẹp kinh dị này.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm