Cặp vợ chồng lát sàn phòng ngủ bằng... tiền

Bé Bé, Theo Trí Thức Trẻ 17:22 29/01/2013

Họ đã sử dụng gần 60.000 đồng xu để lát sàn phòng ngủ.

Vì muốn tạo nên không gian đặc biệt cho phòng ngủ, cặp vợ chồng Ryan Lange Emily Belden sống tại Chicago (Mỹ) đã quyết định sử dụng tiền xu để lát sàn nhà. Mỗi tối, hai vợ chồng kiên trì dùng keo dán từng đồng xu phủ kín sàn căn phòng rộng 114m2. Kế hoạch kỳ quặc này được thực hiện trong suốt 4 tháng trời với tổng số đồng xu "tiêu tốn" lên tới 59.670 chiếc.

Anh Lange cho biết, ban đầu anh và vợ sử dụng ống keo nhỏ để dán, tuy nhiên thời gian sau anh chuyển sang dùng súng bắn keo để đẩy nhanh tiến độ. Công việc này khiến vợ chồng anh Lange mất rất nhiều thời gian, tuy nhiên người đàn ông này cho rằng nó cũng rất thú vị. Tổng số tiền mà cặp vợ chồng chi trả cho việc lát sàn là 1.000 USD (khoảng 21 triệu VNĐ).

Clip về căn phòng lát bằng tiền xu của vợ chồng Ryan Lange và Emily Belden.

Anh nói: "Chúng tôi phải tới ngân hàng rất nhiều lần để đổi tiền giấy sang tiền xu. Có lần tôi tìm thấy một đồng xu hiếm có từ năm 1873, nó có hình đầu người Ấn Độ thay vì Tổng thống Abraham Lincoln. Nó rất quý hiếm nhưng chúng tôi vẫn dán lên sàn".

Cặp vợ chồng lát sàn phòng ngủ bằng... tiền 1
Lange và Belden muốn tạo không gian mới cho phòng ngủ của họ.

Cặp vợ chồng lát sàn phòng ngủ bằng... tiền 2
Gần 60.000 đồng xu đã được sử dụng để lát sàn.

Sàn phòng ngủ của vợ chồng Ryan Lange Emily Belden sau khi lát xong gần 60.000 đồng xu trở nên vô cùng ấn tượng. Anh Lange nói thêm: "Đó là cảm giác mát mẻ và thoải mái khi đặt chân lên nó. Chúng tôi yêu sự biến đổi màu sắc giữa các đồng xu. Một số chiếc rất sáng và mới, cũng có những đồng xu đã cũ kỹ. Chúng tôi muốn mọi người có thể tìm thấy những đồng xu hiếm có khi bước vào căn phòng này".

Cặp vợ chồng lát sàn phòng ngủ bằng... tiền 3

Cặp vợ chồng lát sàn phòng ngủ bằng... tiền 4

Cặp vợ chồng lát sàn phòng ngủ bằng... tiền 5
Anh Lange và vợ hoàn thành kế hoạch sau 4 tháng.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14