Bị thanh tre 12cm găm vào mặt suốt 8 tháng mà không biết

Chi Mai, Theo Pháp luật xã hội 01:00 18/12/2013

Bằng cách nào đó thanh tre đã xuyên ngang mặt bà Fu Jinfeng và găm chặt ở đó suốt 8 tháng trời mà khổ chủ không hề hay biết.

Vật thể lạ mắc kẹt trong cơ thể dù chỉ một ngày cũng đủ khiến người bệnh cảm thấy đau đớn và khó chịu nhưng bà Fu Jinfeng, 61 tuổi, người Trung Quốc vẫn có thể sống khỏe mạnh với đoạn tre dài 12cm găm vào mặt suốt 8 tháng trời mà không hề hay biết.

Các bác sĩ tại Bệnh viện Xiang Ya, tỉnh Hà Nam đã vô cùng bất ngờ khi phát hiện ra một thanh tre xuyên thủng qua má và hàm trên của người phụ nữ này.

Bị thanh tre 12cm găm vào mặt suốt 8 tháng mà không biết 1

Bị thanh tre 12cm găm vào mặt suốt 8 tháng mà không biết 2

Đầu tháng 12, bà Fu đã nhập viện trong tình trạng không thể há to miệng để ăn. Sau các kết quả chụp chiếu, các bác sĩ đã phát hiện ra vết thương không thể lành suốt 8 tháng trời trên khuôn mặt bà chính là do thanh tre dài 12cm gây ra. Cuối cùng, bà Fu đã được phẫu thuật gắp bỏ vật thể lạ ra khỏi khuôn mặt của mình.

Điều khó hiểu là các bác sĩ vẫn không thể lý giải được làm cách nào mà thanh tre lại găm vào được mặt bà Fu. Chỉ biết, tai nạn này đã xảy ra vào tháng 4/2013 vừa qua.

Bị thanh tre 12cm găm vào mặt suốt 8 tháng mà không biết 3

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14