Bé mèo thông minh mát-xa đầu cực điêu luyện cho bạn chó

Chi Mai, Theo Trí Thức Trẻ 17:00 23/12/2014

Dường như không cảm thấy khó chịu mà trái lại, cô chó Willow rất hài lòng với buổi mát-xa đầu trị liệu của cô bạn mèo Katouscka.

Luôn gắn liền với nghi án là kẻ thù không đội trời chung nhưng chó và mèo vẫn có thể trở thành đôi bạn thân như trường hợp của cô mèo Katouscka và cô chó Willow. Không chỉ thường xuyên chơi đùa với Willow, Katouscka còn biết dùng hai chân trước để mát-xa đầu cho bạn lúc mệt mỏi.

Clip chú mèo mát-xa đầu cho bạn chó của mình.

Anh Austin - chủ nhân của hai con vật đáng yêu này cho biết, cô mèo giống Bengal đã bắt đầu biết mát-xa từ khi mới 7 tháng tuổi. Kể từ đó, nó thường xuyên thực hiện biện pháp trị liệu này cho Willow - cô chó giống Weimaraner cũng như những con chó khác trong nhà.

Về phần Willow, mặc dù không phải là một con chó hiền lành, dễ tính nhưng nó đặc biệt yêu thích trò mát-xa đầu của Katouscka.

Bé mèo thông minh mát-xa đầu cực điêu luyện cho bạn chó 1
Katouscka dùng hai chân trước day vào "các huyệt" trên đầu Willow.

Mặc dù cũng có những lúc "chí chóe" với nhau nhưng Katouscka và Willow vẫn thân thiết với nhau như anh chị em ruột và không thể sống tách rời nhau.

Được biết, đoạn clip Katouscka mát-xa đầu cho Willow thực chất đã được anh Austin chia sẻ từ cách đây 3 năm nhưng cho tới khi diễn viên Chris Cohen chia sẻ lại một lần nữa vào ngày 17 vừa qua thì danh tiếng của đôi bạn chó mèo này mới thực sự được đông đảo cộng đồng mạng biết tới.

(Nguồn: Youtube)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm