Bầu ngực nhân tạo di chuyển xuống bụng và lưng sau ca phẫu thuật hỏng

Chi Mai, Theo Trí Thức Trẻ 00:12 12/04/2014

Sau ca phẫu thuật hỏng, đôi gò bồng đào nhân tạo của chị Hui đã không còn cố định và dịch chuyển không ngừng.

Sau ca "đại tu" vòng 1, chị Tian Hui, 39 tuổi, sống tại thành phố Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc hy vọng sẽ lấy lại được sự tự tin trước ông chồng trăng hoa của mình. Nhưng thật không ngờ, ca phẫu thuật nâng ngực này lại khiến chị rơi vào tình cảnh khóc dở mếu dở khi đôi gò bồng đào nhân tạo của chị chạy xuống bụng và lưng.

Được biết, năm 2002, chị Hui đã tiến hành phẫu thuật nâng ngực để tăng kích cỡ vòng 1 lên sau khi phát hiện anh Chiu, 41 tuổi - chồng chị "qua lại" với một phụ nữ trẻ hơn chị 6 tuổi. Chị Hui hy vọng rằng bộ ngực quyến rũ sẽ giúp lấy lại được tình cảm của chồng dành cho mình.

Một bầu ngực nhân tạo chạy xuống bụng chị Hui.

Và bầu ngực còn lại chạy ra sau lưng.

Tuy nhiên, sau hơn 10 năm kể từ ngày phẫu thuật, bộ ngực của chị bắt đầu di chuyển. Mặc dù đã cố gắng đẩy chúng về chỗ cũ nhưng càng ngày đôi gò bồng đào nhân tạo của chị càng dịch xa ra khỏi ngực. Bất chợt vào một ngày, chị Hui đã tỉnh dậy trong cơn sợ hãi khi phát hiện một bầu ngực đã chạy xuống bụng còn một bầu chạy ra tận sau lưng. Chị Hui cho biết, hai bầu ngực "đi lạc" còn khiến chị vô cùng đau đớn.

Mới đây, để khắc phục tình trạng kể trên, chị Hui đã tới Bệnh viện Nhân dân tỉnh Quảng Đông để phẫu thuật tháo bỏ hai túi ngực nhân tạo cũ và đặt hai túi ngực mới.

Bác sĩ tiến hành "sửa chữa" lại ca phẫu thuật hỏng cho chị Hui.

Bác sĩ Liang Hao, người tiến hành ca phẫu thuật cho biết, túi ngực cũ của chị Hui là loại gel hóa dầu thấm nước (polyacrylamide hydrophilic gel). Đây là loại chất liệu có độc với cơ thể con người. Nó không chỉ gây ra những tổn thương về thần kinh mà còn để lại di chứng cho thận. Trong một số trường hợp nặng, loại chất liệu này còn có thể gây ra ung thư. Kể từ năm 2006, loại gel này đã bị cấm sử dụng tại Trung Quốc.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vừa nói đạo lý dạy cách làm giàu “Làm ra 1 triệu đô không khó!”, vị CEO trẻ tuổi sang chảnh bị bắt ngay vì lừa đảo 2,5 triệu đô

    Jason Nguyễn liên tục chia sẻ về cuộc sống xa hoa, sang chảnh cũng như những bài học khởi nghiệp làm giàu của bản thân. Tuy nhiên mới đây, CEO đình đám này đã bị khởi tố vì lừa đảo, dùng thủ đoạn tinh vi để chiếm đoạt đến 57 tỷ đồng từ đối tác nước ngoài.
  • Đọc thêm