10 tấn "tuyết" bỗng dưng xuất hiện ở vườn nhà

Bé Bé, Theo Trí Thức Trẻ 10:52 26/12/2012

Đây là Giải thưởng đặc biệt dành cho người thắng cuộc trong một cuộc thi cấp địa phương.

Vào buổi sáng sau đêm Giáng sinh, cậu bé Kelvin Kirkwood đã rất bất ngờ khi nhìn thấy cảnh tượng 10 tấn “tuyết” lấp đầy khu vườn trước nhà. Thực ra, đây là giải thưởng đặc biệt sau khi cô Suzanne Kirkwood – mẹ cậu bé tham dự một cuộc thi trực tuyến ở địa phương.

10 tấn "tuyết" bỗng dưng xuất hiện ở vườn nhà 1
Cậu bé Kelvin rất bất ngờ khi thấy khu vườn phía trước nhà tràn ngập tuyết.

Suzanne, 34 tuổi, đến từ Renfrewshire, Anh cho biết: “Tôi tham dự cuộc thi cách đây 2 ngày, không thể tin được chúng tôi đã may mắn giành chiến tháng. Những đứa trẻ trong phố đã đến thăm khu vườn và chúng tỏ ra rất hạnh phúc. Còn Kelvin thì rất hào hứng khi có thể tha hồ nặn người tuyết theo ý muốn”.

Suzanne nói thêm: "Đó là một cảm giác tuyệt vời khi chúng tôi thức dậy vào buổi sáng Giáng sinh và được nhận món quà “White Christmas”. Đây thực sự là một bất ngờ lớn".

10 tấn "tuyết" bỗng dưng xuất hiện ở vườn nhà 2
Đây là giải thưởng của một cuộc thi mà mẹ của Kelvin đã tham dự.

10 tấn "tuyết" bỗng dưng xuất hiện ở vườn nhà 3
Những đứa trẻ ở khu phố cũng đến nghịch tuyết với Kelvin.

Được biết, lễ bốc thăm giải thưởng được tổ chức bởi Trung tâm Xscape và Nhà máy Tuyết ở Braehead. Người tham dự sẽ có mã số riêng và họ chỉ cần chờ đợi xem liệu sẽ có món quà nào đến với mình vào Noel hay không. Một số người may mắn cũng sẽ nhận được bài hát chúc mừng qua đài phát thanh địa phương. Giám đốc tại Nhà máy Tuyết, Jamie Smith cho biết: "Có vẻ như Giáng sinh năm nay có mưa nhiều hơn là tuyết, vì vậy chúng tôi rất vui mừng khi tặng món quà bất ngờ cho gia đình Kirkwood".

10 tấn "tuyết" bỗng dưng xuất hiện ở vườn nhà 4

10 tấn "tuyết" bỗng dưng xuất hiện ở vườn nhà 5

10 tấn "tuyết" bỗng dưng xuất hiện ở vườn nhà 6

10 tấn "tuyết" bỗng dưng xuất hiện ở vườn nhà 7

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm