Kylie Jenner chụp mặt mộc khoe dòng mỹ phẩm dưỡng da mới nhưng bị mỉa mai “dối trá, sản phẩm của photoshop”

Twus, Theo Trí Thức Trẻ 15:19 11/05/2019

Dân tình lại tiếp tục đứng ngồi không yên trước thông báo Kylie Jenner sẽ ra mắt dòng mỹ phẩm dưỡng da mới toanh.

Sau thành công của thương hiệu mỹ phẩm Kylie Cosmetics, mới đây cô nàng Kylie Jenner lại tiếp tục khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên khi cho ra mắt dòng sản phẩm mới. Không còn là đồ trang điểm, dòng sản phẩm mới sẽ tập trung vào những sản phẩm dưỡng da, mang tên: Kylie Skin.

Để quảng bá cho dòng sản phẩm này, Kylie cũng đã nhá hàng những hình ảnh đầu tiên bằng hình ảnh mặt mộc của chính cô. Tuy nhiên, vui mừng đâu chưa thấy, Kylie đã ngay lập tức bị nhiều người chỉ trích là lạm dụng photoshop.

Kylie Jenner chụp ảnh mặt mộc khoe dòng mỹ phẩm dưỡng da mới nhưng đã bị mỉa mai “dối trá, sản phẩm của photoshop” - Ảnh 1.

Theo đó, trong bức hình được Kylie đăng tải để quảng bá cho Kylie Skin, cô nàng chia sẻ: "Dưỡng da và trang điểm luôn đi cùng với nhau, sau Kylie Cosmetics, tôi đã luôn mơ về Kylie Skin. Tôi đã nghiên cứu trong thời gian dài và cuối cùng thì giờ đây tôi đã có thể tự hào công bố về chúng".

Vậy nhưng khi ngắm nhìn hình ảnh mà Kylie đăng tải, nhiều người dùng Twitter lại cảm giác như "bị lừa". Hình ảnh của cô được chau chuốt hoàn hảo, làn da căng mịn chắc chắn là sản phẩm của những thủ thuật chỉnh sửa ảnh; bên cạnh đó nhiều người lại cho rằng đây chỉ là chiêu trò kinh doanh bởi Kylie còn sử dụng rất nhiều những thủ thuật làm đẹp khác như tiêm botox, phẫu thuật thẩm mỹ hay các thủ thuật làm đẹp đắt đỏ.

Kylie Jenner chụp ảnh mặt mộc khoe dòng mỹ phẩm dưỡng da mới nhưng đã bị mỉa mai “dối trá, sản phẩm của photoshop” - Ảnh 2.

Liệu có được download photoshop free khi mua sản phẩm này không?

Kylie Jenner chụp ảnh mặt mộc khoe dòng mỹ phẩm dưỡng da mới nhưng đã bị mỉa mai “dối trá, sản phẩm của photoshop” - Ảnh 3.

Chỉ toàn là dối trá và photoshop

Kylie Jenner chụp ảnh mặt mộc khoe dòng mỹ phẩm dưỡng da mới nhưng đã bị mỉa mai “dối trá, sản phẩm của photoshop” - Ảnh 4.

Bác sĩ của cô ta gọi là Photoshop

Kylie Jenner chụp ảnh mặt mộc khoe dòng mỹ phẩm dưỡng da mới nhưng đã bị mỉa mai “dối trá, sản phẩm của photoshop” - Ảnh 5.

"Kylie Skin" đã tiêm botox, phẫu thuật, và dùng vô số kem dưỡng/lotion đắt đỏ

Kylie Jenner chụp ảnh mặt mộc khoe dòng mỹ phẩm dưỡng da mới nhưng đã bị mỉa mai “dối trá, sản phẩm của photoshop” - Ảnh 6.

Tuy nhiên mặt khác cũng có nhiều người lên tiếng bênh vực Kylie, họ cho rằng dù có nhờ cậy đến những thủ thuật chỉnh sửa ảnh nhưng cô nàng đã rất dũng cảm khi đăng tải những bức hình mặt mộc, nhìn thấy rõ cả lỗ chân lông.

Hiện tại vẫn chưa rõ sản phẩm đầu tiên mà Kylie Skin đưa ra thị trường vào ngày 22/5 tới là gì, nhưng nhiều người đồn đoán đó sẽ là kem dưỡng ẩm vì có thể phù hợp với nhiều loại da và nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Kylie Jenner chụp ảnh mặt mộc khoe dòng mỹ phẩm dưỡng da mới nhưng đã bị mỉa mai “dối trá, sản phẩm của photoshop” - Ảnh 7.

Kylie trong đoạn clip nhá hàng về sản phẩm dưỡng da mới

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày