Bí ẩn: Làm sao cô chị vừa bị "cắm sừng" của Kylie Jenner có thể thay tã cho con với bộ nail dài cả cây số?

Đại Ngọc, Theo Helino 19:50 22/02/2019

Trong khi cô bạn thân của Kylie Jenner đang bị chỉ trích vì bê bối "giật chồng" thì cô chị Khloe Kardashian lại bị cư dân mạng chế giễu về khả năng chăm con với bộ nail vừa dài dằng dặc lại còn nhọn hoắt.

Không phải thị phi thì không phải là nhà Kardashian.

Gia đình theo chế độ mẫu hệ này đang lũng đoạn cả Hollywood bằng những câu chuyện đời tư gay cấn và mang tính giải trí cao, ngày nào cũng có vấn đề để thiên hạ mang ra nói cho vui mồm. Mới đây nhất là sự vụ bạn thân cô em út Kylie Jenner "tòm tem" với anh rể - Tristan Thompson, chồng của Khloe Jenner. Tất nhiên, những cuộc đụng độ của giới nữ nhân chưa bao giờ kém kịch tính.

Bí ẩn: Làm sao cô chị vừa bị cắm sừng của Kylie Jenner có thể thay tã cho con với bộ nail dài cả cây số? - Ảnh 1.

Drama nhà Kardashian với 4 diễn viên chính từ trái qua phải: Jordyn Woods, Tristan Thompson, Khloe Kardashian và Kylie Jenner.

Trong thời điểm câu chuyện về người thứ ba chưa ngã ngũ thì cô chị phồn thực Khloe Kardashian lại trở thành nhân vật đàm tếu của cư dân mạng, trong khi nguyên cớ cũng chỉ vì bộ nail của cô.

Sự vụ là mới mấy ngày qua, trong lúc tâm tư còn vụn vỡ vì bị "cắm sừng" thì Khloe Kardashian lại đăng tải trên Instagram hình ảnh bộ nail mới tậu - dài ngoằng, nhọn hoắt và đỏ rực.

Người khen thì ít kẻ chê thì nhiều, phần lớn đều đang đi tìm lời giải đáp cho bí ẩn: với bộ nail chảnh chọe này thì bà mẹ 34 tuổi sẽ thay tã cho con như thế nào?

Bí ẩn: Làm sao cô chị vừa bị cắm sừng của Kylie Jenner có thể thay tã cho con với bộ nail dài cả cây số? - Ảnh 2.

Đang đóng vai nữ chính bị phụ tình, bỗng dưng Khloe Kardashian lại bị đẩy vào hình tượng một bà mẹ tồi vì sắm bộ nail "ác chiến" quá đà.

"Ô hay cái cô này thay tã cho con kiểu gì nhỉ?"

"Làm sao thay đồ cho bé con mà không vướng víu hay làm xước tí da non của bé cho được?"

"Cô này sinh ra ở cái xứ nào mà có thể nghĩ rằng mình chăm con được với bộ nail như vậy?"

Thậm chí còn là...

"Nail dài ngoằng thế này thì có muốn tự gãi mông cũng khó!"

Nghe nhiều đến phát cáu. Thế là giữa cơn đau vì bị "cắm sừng", Khloe lại phải vặn vẹo câu chữ vì vấn đề này:

Bí ẩn: Làm sao cô chị vừa bị cắm sừng của Kylie Jenner có thể thay tã cho con với bộ nail dài cả cây số? - Ảnh 3.

"Phát cáu vì mọi người cứ lải nhải về bộ nail của tôi. Tin tôi đi, tôi lo liệu khá ổn. Tôi lo cho bé con tương tự cách tôi lo cho bản thân mình vậy. Không còn mấy thứ nghiêm trọng hóa để bàn ra tán vào nữa nhé. Ít ra tôi hy vọng thế. Chúc mọi người thứ Hai vui vẻ", Khloe Kardashian phản bác.

Bí ẩn: Làm sao cô chị vừa bị cắm sừng của Kylie Jenner có thể thay tã cho con với bộ nail dài cả cây số? - Ảnh 4.

Bất chấp phản pháo của Khloe, bên dưới vẫn là cả ngàn bình luận hướng đến một câu hỏi duy nhất: Làm sao để thay tã cho được với cái bộ "móng vuốt" đó?

Bí ẩn: Làm sao cô chị vừa bị cắm sừng của Kylie Jenner có thể thay tã cho con với bộ nail dài cả cây số? - Ảnh 5.

Mỗi tội mọi người quên mất là nhà Kardashian có nghèo khó gì cho cam? "Cô ấy không tự tay thay tã cho con đâu thế nào chả có người làm việc đó", ơn trời cũng đã có người nhìn ra vấn đề!!!

Nguồn: DailyMail

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 29/07: Hà Nội lập nhiều chốt chặn cứng ngăn người dân ra vào; Ra công viên hẹn hò, thanh niên bỏ bạn gái ở lại; Các nghệ sĩ biểu diễn cho 4000 F0 tại bệnh viện dã chiến

    Hà Nội lập nhiều chốt chặn cứng ngăn người dân ra vào - Ra công viên hẹn hò, bỏ bạn gái ở lại Thuốc uống điều trị Covid-19 mở ra hy vọng chấm dứt đại dịch Toàn cảnh sân khấu đặc biệt - nơi các nghệ sĩ biểu diễn cho 4000 F0 tại bệnh viện dã chiến
  • Đọc thêm