Kỳ tích trong vụ em bé sơ sinh mất tích bí ẩn: Người mẹ phát hiện con biến mất sau khi chào đời, 76 giờ sau phép màu đã xuất hiện

Hy Li, Theo Pháp Luật & Bạn Đọc 18:02 22/07/2020

Chỉ trong vòng 1 tiếng chợp mắt của người mẹ, đứa bé đã mất tích một cách bí ẩn.

Ngày 22/7, trang Kankanews đưa tin, rạng sáng ngày 5/7, cảnh sát tỉnh Vân Nam nhận được tin báo về vụ mất tích bí ẩn của một em bé sơ sinh tại bệnh viện địa phương. Người mẹ mất con khóc nức nở: "Con tôi mới chào đời được 46 tiếng mà đã bị trộm đi. Lúc 2 giờ sáng tôi còn cho con bú sữa nhưng đến 3 giờ, lúc tôi tỉnh giấc nó đã biến mất rồi".

Kỳ tích trong vụ em bé sơ sinh mất tích bí ẩn: Người mẹ phát hiện con biến mất sau khi chào đời, 76 giờ sau phép màu đã xuất hiện - Ảnh 1.

Sau khi liên tục kiểm tra tất cả camera giám sát xung quanh bệnh viện, cảnh sát phát hiện một nhân vật đáng ngờ xuất hiện tại lối ra vào khoa nội vào khoảng 2h25 sáng ngày 5/7. Người này đang bế một em bé và vội vã rời đi. Ngoài nghi phạm này thì không còn ai xuất hiện vào thời điểm trên.

Kỳ tích trong vụ em bé sơ sinh mất tích bí ẩn: Người mẹ phát hiện con biến mất sau khi chào đời, 76 giờ sau phép màu đã xuất hiện - Ảnh 2.

Cảnh sát bắt đầu điều tra dựa theo manh mối trên, sau khi kiểm tra hơn 2000 phương tiện di chuyển khả nghi thì cuối cùng họ đã tìm ra một chiếc ô tô địa hình màu đen. Chủ sở hữu chiếc xe là một người đàn ông họ Lý. Tên Lý và chiếc xe này đã di chuyển đến gần bệnh viện trước khi xảy ra sự việc đứa bé mất tích nhưng sau đó lại đột nhiên xuất hiện tại thành phố Lệ Giang.

Vào 2 giờ sáng ngày 7/7, cảnh sát đã bắt giữ nghi phạm Lý, hắn khai nhận đã bán đứa bé cho 1 người khác từ 10 tiếng trước. Lần theo manh mối, cảnh sát đã xác định nghi phạm đang giữ đứa bé họ La, đang sống tại Nga Biên (tỉnh Tứ Xuyên) cách xa tỉnh Vân Nam hàng nghìn dặm.

Kỳ tích trong vụ em bé sơ sinh mất tích bí ẩn: Người mẹ phát hiện con biến mất sau khi chào đời, 76 giờ sau phép màu đã xuất hiện - Ảnh 3.
Kỳ tích trong vụ em bé sơ sinh mất tích bí ẩn: Người mẹ phát hiện con biến mất sau khi chào đời, 76 giờ sau phép màu đã xuất hiện - Ảnh 4.

Người mẹ khóc nức nở khi gặp lại con.

Vào 10 giờ sáng ngày 9/7, cảnh sát đến nhà tên La. Lúc đấy, vợ của hắn đang bế một bé trai trong phòng ngủ. Ngay trong ngày hôm đó, cảnh sát đã đưa bé trở về đoàn tụ với bố mẹ ruột.

Hiện tại cảnh sát đã bắt tạm giam tên La và tên Lý, đồng thời tiếp tục điều tra sự việc.

Nguồn: Kankanews

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • AMEE: Từ “tân binh khủng long” trở thành công chúa teenpop “tắc kè hoa” của nhạc Việt

    AMEE: Từ “tân binh khủng long” trở thành công chúa teenpop “tắc kè hoa” của nhạc Việt
  • Đọc thêm