Kỳ lạ những củ tỏi mọc chi chít trên một loại cây thân gỗ, nhưng dân mạng cũng nhanh chóng tìm ra chi tiết câu like không hề "giả trân" ngay phía sau

Mộc Lan, Theo Pháp luật và bạn đọc 20:00 13/04/2021

Liệu đó có phải là cây tỏi đột biến không, làm sao mà củ ở dưới đất nay lại trồi lên trên như thế được nhỉ?

Tỏi là loại củ mọc dưới đất và là gia vị không thể thiếu trong nhiều món ăn. Tuy nhiên, mới đây, trên mạng xã hội lại bất ngờ xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh những củ tỏi mọc trên thân cây gỗ. Chúng mọc nhiều đến nỗi ai nhìn cũng thấy vô cùng ngạc nhiên.

Tỏi mà lại mọc trên thân cây gỗ ư?

Có thể thấy, trên thân cây gỗ bỗng mọc ra rất nhiều củ tỏi tím. Ai nhìn cũng phải thấy kỳ lạ vô cùng vì bình thường cây tỏi chẳng khác nào cây hành cả, thân mềm và củ ra ở dưới đất cơ mà. Bởi thế, rất nhiều cư dân mạng đã đặt ra nghi vấn và đi tìm lời giải.

Các thám tử mạng đã thấy rằng, trong khi "cây tỏi" này rất sai củ thì những bé cây xung quanh lại trơ gốc. Có vẻ như đây là một rừng thông thì phải và những củ tỏi tím xinh xắn kia chắc đã được một bàn tay thần kỳ nào đó dùng keo gắn lên rồi. Như vậy, một sự câu like không hề nhẹ đã diễn ra ở đây.

Trong khi những thân cây gỗ xung quanh không có củ tỏi nào thì riêng cây này lại sum suê. Đúng là khó hiểu nha!

Dù đã làm cả hành động là hái tỏi xuống và cắt tỏi như thật nhưng người đăng video đã bị "lộ tẩy" bởi những cây khác bên cạnh không hề có củ giống như vậy. Hơn thế nữa, củ tỏi này cũng đã bị khô nên việc chúng tự mọc ra lại càng ít có cơ sở.

Sau đây, dân tình cũng chỉ biết phì cười vì màn câu like không hề giả trân này của chủ video. Nhưng nó cũng rất thú vị đúng không mọi người?

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm