Kỳ Duyên và Hà Lade: Thân nhau lắm nên giống nhau từ cái cằm, bờ môi cho đến lối make-up

Dramaqueen, Theo Helino 15:10 26/02/2018

Người ta bảo có giống, có hợp thì mới chơi thân được với nhau. Cặp bạn thân Kỳ Duyên và Hà Lade mới đây là minh chứng hùng hồn cho chân lý này.

Xin thông báo: showbiz Việt đã có thêm cặp bạn thân mới, đó là Hoa hậu Kỳ Duyên và Hà Lade

Mà có lẽ chẳng phải tin gì quá mới với những ai thường xuyên theo dõi instagram và trang cá nhân của bộ ba Kỳ Duyên, Diệp Lâm Anh và Hà Lade. Khi cả ba cô nàng chịu chơi hàng hiệu, sống cuộc sống sang chảnh bậc nhất Vbiz đang dung dăng dung dẻ dắt nhau sang Hàn Quốc du xuân và cập nhật từng bước đi chơi của mình. Ba chị em đi chưa đầy 1 tuần mà ngày nào cũng có một vài điều hay ho để dân tình trầm trồ. Xinh đẹp thần thái là một, chi tiền mua đồ hiệu tiền tấn là hai, và tình chị em thắm thiết là ba. 

Khi thân nhau, các cô bạn gái thường thích sưu tập và mặc đồ đôi, đồ nhóm. 3 chị em này cũng vậy, có hẳn ngoại hình nhóm tương xứng với nhau.

Kỳ Duyên và Hà Lade: Thân nhau lắm nên giống nhau từ cái cằm, bờ môi cho đến lối make-up - Ảnh 1.

Bộ ba chị em Kỳ Duyên, Hà Lade và Diệp Lâm Anh đã có chuyến đi Hàn Quốc đầu năm vô cùng vui vẻ và thân thiết.

Kỳ Duyên và Diệp Lâm Anh vốn thường xuyên đăng tải hình ảnh chị chị em em thân thiết, hay dùng đồ đôi với nhau ai cũng biết. Thế nhưng gần đây hội chị em này mới xuất hiện thêm Hà Lade. Từ những gì Kỳ Duyên và Hà Lade đăng tải, thì hai cô bạn nhỏ này mới chơi thân với nhau và chuyến đi Hàn Quốc cũng là kỳ nghỉ đầu tiên đánh dấu tình bạn son sắt này...

Kỳ Duyên và Hà Lade: Thân nhau lắm nên giống nhau từ cái cằm, bờ môi cho đến lối make-up - Ảnh 2.

Xin thông báo: showbiz Việt đã có thêm cặp bạn thân mới, đó là Hoa hậu Kỳ Duyên và Hà Lade . 

Và thế là, showbiz Việt có thêm một tình bạn thật đẹp, rất xứng đôi vừa lứa. Phải dùng cụm từ "xứng đôi vừa lứa" là bởi những ai theo dõi hai cô bạn này thì đều thấy, họ chơi thân với nhau quả thật là hợp nhau quá mà. Một người là Hoa hậu cá tính, một người hot girl nổi tiếng trong giới trẻ. Cả hai người đều là những fashion icon và được chú ý nhờ vào nhan sắc của mình. 

Nếu để ý kỹ thì còn thấy, Kỳ Duyên và Hà Lade trông cũng giống nhau lắm cơ. Từng đường nét trên khuôn mặt, từ chiếc cằm nhọn đến bờ môi sexy, lên đến sống mũi cao và hàng lông mày cắt tỉa gọn gàng đậm nét. Cho đến cả cách trang điểm càng ngày càng... dữ dằn theo thời gian nữa chứ. Đúng là một đôi bạn thân mà! Hãy cùng soi độ thân thiết và trở nên ngày càng giống nhau của cặp bạn thân mới này nhé.

Một bên là Kỳ Duyên, một bên là Hà Lade, các bạn đừng nhầm!

Chính là giống nhau khi nhìn từ những góc nghiêng... nhọn hoắt và sắc lẹm.

Hay đơn giản chỉ là giống nhau ở cái thần thái thu hút và sang chảnh này

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cặp vợ chồng ở Phú Thọ gần 60 năm nuôi học sinh ăn, ở trọ miễn phí: "Nhiều phụ huynh ép lấy tiền nhưng tôi quyết không nhận"

    Gần 60 năm qua, gia đình nhà ông Đinh Xuân Diễn và bà Hà Thị Hoa đã dành phòng trọ, nuôi cơm ăn miễn phí cho học sinh. Thậm chí, có những người trước đây đến ở trọ, khi lập gia đình, con họ lại đến nhà ông.
  • Đọc thêm