Kỳ Duyên - Minh Triệu lộ loạt dấu hiệu trục trặc tình cảm ngay dịp Tết: Gây lo lắng nhất là động thái trong ngày Valentine

Thế Huân, Theo Phụ Nữ Mới 12:32 17/02/2024

Kỳ Duyên - Minh Triệu vướng tin đồn rạn nứt tình cảm khi có những động thái bất thường trong dịp Tết.

Những năm gần đây, Hoa hậu Kỳ Duyên và siêu mẫu Minh Triệu được biết đến với mối quan hệ thân thiết như hình với bóng, gắn bó từ công việc đến cuộc sống và thậm chí còn rộ tin cả hai có mối quan hệ tình cảm vượt mức bạn bè thân thiết.

Tuy nhiên, vào dịp Tết Nguyên Đán năm nay, cả hai đều có những động thái gây tò mò, khiến nhiều người đoán rằng cặp đôi "chúng mình có nhau" đang gặp trục trặc tình cảm.

Kỳ Duyên - Minh Triệu lộ loạt dấu hiệu trục trặc tình cảm ngay dịp Tết: Gây lo lắng nhất là động thái trong ngày Valentine - Ảnh 2.

Cụ thể, thời gian gần đây, Kỳ Duyên và Minh Triệu đều đăng những dòng trạng thái tâm trạng như: "Kẻ cô đơn đi tìm kiếm tình yêu", "Người vương nhiều tâm sự", "Trả lại anh hết"...

Bên cạnh đó, trong dịp Tết những năm trước, Kỳ Duyên và Minh Triệu dù ở khác quê nhưng vẫn thường xuyên đến nhà, thăm gia đình của nhau, đi chơi chung và đăng ảnh diện đồ đôi, nắm tay đón Tết. Nhưng năm nay, Kỳ Duyên chỉ cập nhật hình ảnh bên gia đình, Minh Triệu cũng đăng clip tự lái xe về quê ăn Tết. Suốt những ngày đầu năm, cả hai không có tương tác nào.

Kỳ Duyên - Minh Triệu lộ loạt dấu hiệu trục trặc tình cảm ngay dịp Tết: Gây lo lắng nhất là động thái trong ngày Valentine - Ảnh 3.
Kỳ Duyên - Minh Triệu lộ loạt dấu hiệu trục trặc tình cảm ngay dịp Tết: Gây lo lắng nhất là động thái trong ngày Valentine - Ảnh 4.

Kỳ Duyên và Minh Triệu gần đây thường có những dòng chia sẻ tâm trạng

Đáng chú ý nhất, vào dịp Valentine 14/2, Kỳ Duyên thay vì ở cạnh Minh Triệu thì chỉ cập nhật ảnh đi ăn với Diệp Lâm Anh, hoàn toàn không nhắc đến người bạn thân đặc biệt của mình. Điều này khiến cộng đồng mạng càng lo lắng hơn về nghi vấn cặp đôi xảy ra rạn nứt.

Kỳ Duyên - Minh Triệu lộ loạt dấu hiệu trục trặc tình cảm ngay dịp Tết: Gây lo lắng nhất là động thái trong ngày Valentine - Ảnh 5.

Kỳ Duyên đăng ảnh đi chơi cùng Diệp Lâm Anh vào ngày Valentine thay vì hẹn hò với Minh Triệu như mọi khi

Mặc dù lộ loạt dấu hiệu đáng lo, nhưng thực tế là trước khi nghỉ Tết, Kỳ Duyên và Minh Triệu vẫn đăng ảnh ăn tất niên cùng nhóm bạn và bộ ảnh đón năm mới mà hai người chụp chung. Nhiều fan của cặp đôi cho rằng, có thể Kỳ Duyên và Minh Triệu hiện không chia sẻ quá nhiều về mối quan hệ lên mạng xã hội để tránh bị chú ý.

Kỳ Duyên - Minh Triệu lộ loạt dấu hiệu trục trặc tình cảm ngay dịp Tết: Gây lo lắng nhất là động thái trong ngày Valentine - Ảnh 6.
Kỳ Duyên - Minh Triệu lộ loạt dấu hiệu trục trặc tình cảm ngay dịp Tết: Gây lo lắng nhất là động thái trong ngày Valentine - Ảnh 7.

Hiện tại, Kỳ Duyên và Minh Triệu vẫn chưa có chia sẻ gì về nghi vấn rạn nứt tình cảm.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày