Kỳ Duyên lần đầu nhắc Minh Triệu giữa nghi vấn trục trặc tình cảm đúng dịp Tết

Đan Thư, Theo Phụ Nữ Mới 08:49 18/02/2024

Người hâm mộ Kỳ Duyên - Minh Triệu không khỏi lo lắng khi cả hai không đăng ảnh cùng nhau như mọi khi.

Xuyên suốt dịp Tết Giáp Thìn, Kỳ Duyên không xuất hiện cùng Minh Triệu như những dịp Tết năm trước. Cả hai liên tục có những bài đăng gây hoang mang người hâm mộ như "Kẻ cô đơn đi tìm kiếm tình yêu", "Người vương nhiều tâm sự", "Trả lại anh hết"... làm dấy lên tin đồn rạn nứt.

Tối 17/2, Kỳ Duyên đã đăng tải đoạn clip bắt trend biến hình cực cuốn hút. Bên dưới bài đăng bất ngờ xuất hiện bình luận từ một tài khoản nhắc đến Minh Triệu. Người này chia sẻ dưới clip Kỳ Duyên: "Em yêu chị, chị Triệu". Đáng nói, Kỳ Duyên chọn đúng bình luận này để trả lời: "Chưa chắc chị Triệu yêu em đâu". Động thái của Hoa hậu Việt Nam 2014 sau những tháng ngày không có bất kỳ màn tương tác hay nhắc gì đến Minh Triệu khiến fan thở phào. Người hâm mộ hy vọng cả hai sớm xuất hiện cùng khung hình trong tương lai gần.

Kỳ Duyên đăng clip bắt trend biến hình

Kỳ Duyên lần đầu nhắc Minh Triệu giữa nghi vấn trục trặc tình cảm đúng dịp Tết - Ảnh 3.

Nàng Hậu trả lời bình luận nhắc đến Minh Triệu giữa lúc vướng tin rạn nứt

Kỳ Duyên và Minh Triệu vướng nghi vấn có quan hệ trên mức tình bạn từ năm 2018. Khi đó, khán giả liên tục thấy cả hai diện đồ đôi và đi du lịch chung cùng nhau. Trong những dịp quan trọng, hai người đẹp cũng tặng quà và dành cho đối phương điều đặc biệt.

Kỳ Duyên lần đầu nhắc Minh Triệu giữa nghi vấn trục trặc tình cảm đúng dịp Tết - Ảnh 4.

Kỳ Duyên chia sẻ hình ảnh thân thiết bên Minh Triệu kèm dòng chú thích đầy ẩn ý. Netizen cho rằng người đẹp đang ngầm xác nhận chuyện tình cảm với đối phương

Kỳ Duyên lần đầu nhắc Minh Triệu giữa nghi vấn trục trặc tình cảm đúng dịp Tết - Ảnh 5.

Kỳ Duyên cho hay cô và Minh Triệu tìm thấy ở nhau những điểm tương đồng từ trong cách ăn mặc, tính cách, suy nghĩ và hành động. Nàng hậu 9x từng bày tỏ lý do không công khai chuyện đời tư tới khán giả: "Cá nhân tôi nghĩ mình sẽ không nói quá nhiều về điều này bởi lẽ mỗi khán giả đã có sự nhận định của riêng họ. Thế nên ngoài công việc tôi sẽ không chia sẻ về đời tư và các mối quan hệ cá nhân".

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày