Kỳ Duyên khoe tóc bob mới toanh: Người khen thần thái quyền lực, người chê dữ dằn hơn hẳn tóc dài

Rosy Cheeks, Theo Trí Thức Trẻ 16:34 17/12/2019

Mái tóc mới của Kỳ Duyên rõ ràng là gây “giật mình” nhẹ với dân tình rồi!

Nếu cân nặng Kỳ Duyên là thứ có thể lên xuống, gương mặt cô nàng cũng đã từng có thời gian bị chê khác xa so với lúc đăng quang nhưng kiểu tóc của nàng Hậu xem ra đã không thay đổi trong một thời gian dài, có chăng chỉ là uốn giả/duỗi giả khác đi chứ style tóc thì vẫn không có gì khác biệt. Ấy thế mà mới đây, người ta lại thấy Kỳ Duyên xuất hiện với mái tóc bob duỗi thẳng khi đang chụp ảnh hậu trường.

Không kèm bất cứ caption nào liên quan đến tóc tai, Kỳ Duyên càng khiến fan đoán già đoán non không biết đây là tóc thật mới F5 hay chỉ là tóc giả nhằm "đổi gió" tạm thời.

Kỳ Duyên khoe tóc bob mới toanh: Người khen thần thái quyền lực, người chê dữ dằn hơn hẳn tóc dài - Ảnh 2.

Trước sự thay đổi tạm cho là đáng chú ý của Hoa hậu Việt Nam 2014, netizen chia làm hai phe, người cho rằng Kỳ Duyên tươi trẻ, mới mẻ hơn, thậm chí là thần thái ngút ngàn, nhưng cũng có không ít người nhận xét mái tóc bob duỗi thẳng khiến gương mặt cô nàng trông có phần dữ hơn.

Kỳ Duyên khoe tóc bob mới toanh: Người khen thần thái quyền lực, người chê dữ dằn hơn hẳn tóc dài - Ảnh 3.

Kỳ Duyên với gương mặt được trang điểm sắc sảo, quyền lực hơn mọi ngày.

Kỳ Duyên khoe tóc bob mới toanh: Người khen thần thái quyền lực, người chê dữ dằn hơn hẳn tóc dài - Ảnh 5.

Dù rằng tóc bob vẫn đang là hot trend nhưng có vẻ như nó không hợp với Kỳ Duyên cho lắm bởi đường nét cô nàng vốn đã cá tính, thần thái rồi.

Tuy nhiên, dựa trên chuỗi story mà Kỳ Duyên vừa đăng tải trên Instagram cách đây vài phút, fan đã nhanh chóng nhận ra đây chẳng qua chỉ là tóc giả phục vụ cho photoshoot mới của cô mà thôi.

Kiểu tóc bob được luân chuyển từ Kỳ Duyên sang stylist, chứng minh mái tóc quen thuộc của Kỳ Duyên vẫn không ngắn đi centimet nào.

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy mái tóc mới của Kỳ Duyên thế nào?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thông tin của hàng nghìn người dùng Việt bị rao bán công khai: Làm sao để tránh bị đánh cắp thông tin?

    Qua kiểm tra, đánh giá bước đầu của Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) dữ liệu rao bán công khai trên mạng có thể bao gồm thông tin của khoảng 10.000 người dùng Việt.
  • Đọc thêm