"Kỷ Băng Hà: Trời Sập" đưa Scrat du hành lên không gian để thay đổi cả… vũ trụ

Ân Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ 00:01 13/05/2016

Các nhà làm phim đã chứng tỏ độ sáng tạo của mình khi cho Trái đất đối mặt với việc… thiên thạch tấn công trong phần mới của series "Kỷ Băng Hà".

Trailer vừa được tung ra là một minh chứng rõ nhất cho việc Ice Age: Collison Course (Kỷ băng hà: Trời Sập) sẽ là phần phim hay nhất và đầy hào hứng cho cả series. Thay vì thay đổi cấu trúc bề mặt cũng như điều kiện thời tiết trên Trái đất như những phần trước, Kỷ Băng Hà: Trời Sập sẽ đem đến một góc nhìn cực mới cho sự kiện thiên thạch "tấn công" địa cầu.

 

Qua trailer, chúng ta có thể thấy các sinh vật cũng bắt đầu nhận thức được sự tuyệt chủng đang đến gần và tìm cách giải cứu bản thân cùng gia đình. Bộ đôi chuột túi Crash và Eddie là người dẫn cả đoàn đến tấm bảng thiên thạch ở vùng đất Geotopia để cầu cứu sự giúp đỡ của Shangri Lạt Ma dưới gợi ý của chú chồn chột mắt "giang hồ" Buck. Hành trình của nhóm bạn cọc cạch này hứa hẹn sẽ đem lại vô số tình huống "khó đỡ" khiến khán giả cười rung rạp.

Kỷ Băng Hà: Trời Sập đưa Scrat du hành lên không gian để thay đổi cả… vũ trụ - Ảnh 2.

Sự xuất hiện "bắng nhắng" của nhân vật mới toanh Shangri Lạt Ma cũng khiến khán giả thích thú và không biết chú dê này sẽ có vai trò gì trong phim.

Những poster mới của phim cũng đem lại nhiều sự thú vị. Theo đó, chú lười Sid đã tạm "chia tay" hai ông bạn vàng là hổ Diego và voi Manny để "đá cặp" với một cô nàng lười đầy nữ tính, thậm chí có phần hơi hoa lá cành quá mức. Trong trailer cũng có nhiều tình tiết thể hiện lòng quyết tâm "hy sinh đời trai" để lập gia đình của Sid. Mối quan hệ giữa hai nhân vật này chắc chắn sẽ mang lại không ít tiếng cười rộn rã cho phim.

Kỷ Băng Hà: Trời Sập đưa Scrat du hành lên không gian để thay đổi cả… vũ trụ - Ảnh 3.

Poster của Sid và bạn gái

Trong khi đó, tướng cướp Buck đã thế chỗ của Sid trong bộ ba "vi diệu". Xuất hiện lần đầu trong phần ba Dawn of Dinosaur, tên chồn giang hồ này được người xem vô cùng yêu thích bởi phong thái sõi đời cùng chất giọng đặc biệt của nam danh hài Simon Pegg. Sau khi tạm lui xuống vai cameo trong Continental Drift, Buck đã trở lại và hứa hẹn quậy tưng màn ảnh rộng trong mùa hè năm nay.

Kỷ Băng Hà: Trời Sập đưa Scrat du hành lên không gian để thay đổi cả… vũ trụ - Ảnh 4.

Bộ ba Manny, Diego và Buck

Như thường lệ, tuy không có nhiều lời thoại và đất diễn nhưng chú sóc chuột Scrat luôn là một trong những nhân vật được yêu thích nhất. Với nhiệm vụ truy tìm hạt dẻ "thần thánh" của mình, Scrat không chỉ nhấn chìm thành phố Atlantic, khiến các lục địa trôi dạt, mà trong phần này, độ vô đối của cậu đã được nâng lên tầm vũ trụ khi… tạo nên các chòm sao, đẩy các hành tinh theo quỹ đạo và tạo nên cả Hệ Mặt trời. Chúng ta sẽ được thấy Scrat có màn du hành không gian cực bá đạo, từ đó tạo ra những sự kiện chấn động, ảnh hưởng đến toàn thể sinh vật sống trên Trái đất.

Kỷ Băng Hà: Trời Sập đưa Scrat du hành lên không gian để thay đổi cả… vũ trụ - Ảnh 5.

Scrat giờ đây sẽ vào tận… không gian để tìm hạt dẻ

Mùa hè năm 2016 chắc chắn sẽ là một mùa phim đầy bùng nổ với những siêu phẩm hoạt hình như Angry Birds hay Finding Dory. Không hề chịu kém cạnh, Kỷ Băng Hà: Trời Sập cũng hứa hẹn sẽ khuynh đảo cộng đồng người yêu phim với độ hài hước khó đỡ của các nhân vật vốn đã vô cùng quen thuộc. Tác phẩm được dự kiến khởi chiếu vào ngày 15 tháng 7 năm nay.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm