Krystal rời SM sau hơn 10 năm, fan không bất ngờ mà còn… chúc mừng, mong thành viên f(x) tìm được "bến đỗ" tốt hơn

EolK, Theo Trí Thức Trẻ 12:08 18/08/2020

Đa số cư dân mạng không tỏ ra ngạc nhiên trước thông tin Krystal và SM Entertainment "đường ai nấy đi".

Kể từ ngày 3 thành viên f(x) là Amber, Victoria và Luna lần lượt rời SM Entertainment, cư dân mạng không khỏi thắc mắc về lựa chọn của Krystal khi cô là người duy nhất trong nhóm còn ở lại công ty. Câu trả lời dường như đã có khi tờ Ilgan Sports (Hàn Quốc) đưa tin độc quyền vào ngày 18/8 rằng Krystal đã rời SM.

Người trong ngành cho biết: "Krystal đang chuẩn bị cho khởi đầu mới ở 1 công ty mới. Cô ấy đã rời SM Entertainment, nơi từng là mái nhà của cô suốt hơn 1 thập kỷ".

Krystal rời SM sau hơn 10 năm, fan không bất ngờ mà còn… chúc mừng, mong thành viên f(x) tìm được bến đỗ tốt hơn - Ảnh 1.

Báo Hàn đưa tin Krystal đã rời SM Entertainment sau hơn 10 năm gắn bó.

Được biết nhiều công ty quản lý diễn viên đã liên hệ với Krystal. Cô đã gặp mặt một số công ty nhưng chưa quyết định sẽ ký hợp đồng với bên nào. Hiện tại Krystal đang tìm kiếm công ty có thể giúp cô tập trung vào diễn xuất, tuy nhiên nơi đó phải tạo điều kiện để thành viên f(x) có thể phát hành album solo khi cô sẵn sàng.

Dù SM chưa xác nhận thông tin này nhưng việc Krystal rời đi không làm cư dân mạng bất ngờ, họ còn cho rằng đây là chuyện sớm muộn. Jessica - cựu thành viên SNSD kiêm chị gái nữ idol đã chấm dứt hợp đồng với SM từ năm 2015. Các thành viên còn lại của f(x) cũng "dứt áo ra đi" vào cuối năm 2019. Dù SM không thông báo f(x) tan rã nhưng gần như không còn cơ hội để nhóm trở lại.

Krystal rời SM sau hơn 10 năm, fan không bất ngờ mà còn… chúc mừng, mong thành viên f(x) tìm được bến đỗ tốt hơn - Ảnh 2.

Các thành viên f(x) đều đã rời SM.

Krystal gia nhập SM vào năm 2006 và chính thức ra mắt vào năm 2009. Kể từ lần comeback cuối cùng với f(x) qua ca khúc 4 Walls vào năm 2015, cô chỉ tập trung đóng phim còn sự nghiệp âm nhạc gần như bị "đóng băng". Vì vậy mà độ nổi tiếng của Krystal có phần chững lại dù nữ idol từng là "nữ thần nhan sắc" đình đám của Gen 2.

Krystal rời SM sau hơn 10 năm, fan không bất ngờ mà còn… chúc mừng, mong thành viên f(x) tìm được bến đỗ tốt hơn - Ảnh 3.

Krystal không được comeback cùng f(x) mà cũng chẳng có album solo.

Sau khi nghe tin Krystal rời SM, đa số cư dân mạng Hàn Quốc tỏ ra nhẹ nhõm và chúc cô tìm được bến đỗ tốt hơn. Họ bình luận:

- "Thật tốt vì chị đã đồng hành với f(x) trong suốt thời gian qua…".

- "Ôi, tuyệt quá".

- "Soojung à (tên thật của Krystal), mình sẽ luôn ở bên và ủng hộ bạn".

- "Thật tốt vì bạn đã ở đây cho tới lúc này".

- "Hy vọng chị sẽ tìm được công ty tốt".

- "Mong là được thấy chị thường xuyên hơn ở công ty tốt hơn".

Cư dân mạng Việt Nam cũng có suy nghĩ tương tự Knet. Nhiều người còn… chúc mừng Krystal vì cuối cùng cũng có thể tự do làm những gì mình thích sau nhiều năm bị "đóng băng" hoạt động cùng f(x) tại SM.

Krystal rời SM sau hơn 10 năm, fan không bất ngờ mà còn… chúc mừng, mong thành viên f(x) tìm được bến đỗ tốt hơn - Ảnh 4.
Krystal rời SM sau hơn 10 năm, fan không bất ngờ mà còn… chúc mừng, mong thành viên f(x) tìm được bến đỗ tốt hơn - Ảnh 5.
Krystal rời SM sau hơn 10 năm, fan không bất ngờ mà còn… chúc mừng, mong thành viên f(x) tìm được bến đỗ tốt hơn - Ảnh 6.
Krystal rời SM sau hơn 10 năm, fan không bất ngờ mà còn… chúc mừng, mong thành viên f(x) tìm được bến đỗ tốt hơn - Ảnh 7.
Krystal rời SM sau hơn 10 năm, fan không bất ngờ mà còn… chúc mừng, mong thành viên f(x) tìm được bến đỗ tốt hơn - Ảnh 8.
Krystal rời SM sau hơn 10 năm, fan không bất ngờ mà còn… chúc mừng, mong thành viên f(x) tìm được bến đỗ tốt hơn - Ảnh 9.

Đông đảo cư dân mạng Việt ủng hộ quyết định rời SM của Krystal.

Nguồn: KB, storykpop - Ảnh: Chụp màn hình, Internet

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày