Kristen Stewart đang chuẩn bị kết hôn với người yêu đồng giới?

Tee, Theo Trí Thức Trẻ 13:36 11/08/2016

Thông tin mới cho biết, Kristen Stewart đã sẵn sàng đến lễ đường thành hôn sau khi công khai quan hệ đồng giới.

Cách đây hai tuần, Kristen Stewart đã chính thức thừa nhận hẹn hò với nữ trợ lý Alicia Cargile. Và mới nhất, tạp chí OK! tiết lộ, hai cô gái đã sẵn sàng tiến đến lễ đường thành hôn.

Nguồn tin của OK! nói: "Họ đã lên kế hoạch tỉ mỉ về đám cưới. Họ muốn có một lễ cưới nhỏ tổ chức ngoài trời, có thể là ở đâu đó tại phía bắc Los Angeles như Santa Barbara hay Big Sur, với phong cách bohemian. Họ muốn đám cưới thật lãng mạn, nhưng không theo kiểu truyền thống".

Kristen Stewart đang chuẩn bị kết hôn với người yêu đồng giới? - Ảnh 1.

Kristen Stewart và Alicia Cargile

Kristen Stewart và Alicia Cargile được bắt gặp bên nhau lần đầu từ đầu năm ngoái. Sau một thời gian dài bị đồn đoán hẹn hò đồng giới, nữ diễn viên "Twilight" mới lên tiếng xác thực trong bài phỏng vấn với tạp chí Elle UK rằng: "Tôi nghĩ hiện giờ, tôi đang yêu say đắm cô bạn gái của mình. Chúng tôi đã chia tay vài lần rồi quay lại với nhau, và lần này tôi cảm thấy: "Cuối cùng, mình cũng có cảm giác yêu một lần nữa"".

Kristen Stewart đang chuẩn bị kết hôn với người yêu đồng giới? - Ảnh 2.

Tháng 3 năm nay, cặp đôi đã chia tay một lần, bằng chứng là Kristen được trông thấy hôn nhau, nắm tay với cô gái khác - nữ ca sĩ SoKo.

Đến tháng 5, có tin tức cho biết Kristen và SoKo đã chấm dứt quan hệ. Không lâu sau, nữ diễn viên "Twilight" được bắt gặp đã tái hợp với Alicia.

Kristen Stewart đang chuẩn bị kết hôn với người yêu đồng giới? - Ảnh 3.

Kristen từng chia tay Alicia và đến với nữ ca sĩ SoKo

Nguồn: OK!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Được cộng đồng mạng giúp đỡ sau khi mất việc, bác bảo vệ già nói: "Con ơi, hãy giúp người khó khăn hơn"

    Khác hẳn với cảnh lủi thủi, ngồi co ro một góc trên vỉa hè với cái bụng đói meo mà trong túi chẳng còn một xu dính túi, cuộc sống của bác bảo vệ già Đào Kim Hải đã thay đổi nhờ sự giúp đỡ, yêu thương của tất cả mọi người.
  • Đọc thêm