Knet phát lú vì nữ idol giống 3 sao nữ hot nhất Kbiz: Y đúc "tiểu tam Thế Giới Hôn Nhân", lại vừa na ná nữ thần nhà SM?

Eri, Theo Trí Thức Trẻ 15:04 05/05/2021

Nữ idol này được nhận xét giống với toàn sao nữ đình đám xứ Hàn, trong đó có cả mỹ nhân mới nổi "tiểu tam Thế Giới Hôn Nhân" Han So Hee.

Ngay từ những ngày đầu ra mắt, Ryujin (ITZY) đã nhận được sự chú ý với gương mặt cực xinh đẹp và có nét giống rất nhiều đàn chị đình đám trong Kbiz. Trong chương trình Knowing Brothers, chính chủ cũng thừa nhận thường xuyên nghe được những nhận xét này.

Theo tiết lộ của Ryujin, cô được nhận xét giống 3 sao nữ hot nhất nhì hiện nay của Kbiz là "tiểu tam Thế Giới Hôn NhânHan So HeeNaeun (Apink) và mỹ nhân 1 thời của nhà SM - Lee Yeon Hee. Cả 3 mỹ nhân này đều có điểm chung là xinh đẹp hút hồn và đường nét gương mặt center ITZY có nhiều nét hao hao với họ. Khi nghe Ryujin tiết lộ, các MC của chương trình cũng phải gật gù thừa nhận điều này.

Khuôn mặt Ryujin được nhận xét giống nhiều đàn chị đình đám...

Knet phát lú vì nữ idol giống 3 sao nữ hot nhất Kbiz: Y đúc tiểu tam Thế Giới Hôn Nhân, lại vừa na ná nữ thần nhà SM? - Ảnh 3.

... và chính chủ cũng thừa nhận điều này

Đầu tiên, nữ idol từng được khen có đôi môi giống mỹ nhân đình đám 1 thời của SM...

Knet phát lú vì nữ idol giống 3 sao nữ hot nhất Kbiz: Y đúc tiểu tam Thế Giới Hôn Nhân, lại vừa na ná nữ thần nhà SM? - Ảnh 5.

... là Lee Yeon Hee

Sau đó, khán giả không khỏi bất ngờ khi thành viên ITZY như chị em thất lạc với "tiểu tam Thế Giới Hôn Nhân" Han So Hee

Knet phát lú vì nữ idol giống 3 sao nữ hot nhất Kbiz: Y đúc tiểu tam Thế Giới Hôn Nhân, lại vừa na ná nữ thần nhà SM? - Ảnh 7.

Có rất nhiều khoảnh khắc Ryujin và Han Seo Hee trông giống hệt nhau...

Knet phát lú vì nữ idol giống 3 sao nữ hot nhất Kbiz: Y đúc tiểu tam Thế Giới Hôn Nhân, lại vừa na ná nữ thần nhà SM? - Ảnh 8.

... đặc biệt là ở nụ cười và ánh mắt

Cuối cùng, Ryujin cũng được nhận xét giống đàn chị Naeun của Apink

Knet phát lú vì nữ idol giống 3 sao nữ hot nhất Kbiz: Y đúc tiểu tam Thế Giới Hôn Nhân, lại vừa na ná nữ thần nhà SM? - Ảnh 10.

Cả Ryujin và Naeun có đường nét gương mặt nhỏ nhắn, thần thái sang chảnh

Sau khi chương trình được phát sóng, chủ đề này đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của netizen. Hầu hết mọi ý kiến đều đồng tình với lời ý kiến Ryujin là tổng hòa nét đẹp của 3 mỹ nhân đình đám Kbiz. Ryujin hiện đang là "cây hút fan" của ITZY, sở hữu gương mặt xinh đẹp vừa nữ tính vừa cá tính, có thần thái cực kỳ cuốn hút.

Knet phát lú vì nữ idol giống 3 sao nữ hot nhất Kbiz: Y đúc tiểu tam Thế Giới Hôn Nhân, lại vừa na ná nữ thần nhà SM? - Ảnh 11.
Knet phát lú vì nữ idol giống 3 sao nữ hot nhất Kbiz: Y đúc tiểu tam Thế Giới Hôn Nhân, lại vừa na ná nữ thần nhà SM? - Ảnh 12.

Nhan sắc của Ryujin được công chúng đặc biệt yêu thích, thu hút fan ở mọi giới tính và độ tuổi

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm