Knet lại khẩu nghiệp: Hỏi Minah "muốn là người tiếp theo không" dưới bài đăng về vụ Sulli tự tử, cách nữ idol đáp trả được khen hết lời

Eri, Theo Helino 12:27 15/10/2019

Đăng ảnh chia buồn trước sự ra đi của Sulli nhưng Minah (Girl's Day) lại nhận được bình luận ác ý từ một cư dân mạng. Ngay sau đó, nữ thần tượng đã lên tiếng cảnh cáo người này.

Tối qua (14/10) Minah đăng trên trang cá nhân bức ảnh chụp một chú chim đơn độc bay trên bầu trời và không kèm theo bất kỳ chú thích nào. Nhiều người hiểu rằng bài đăng này như một lời chia buồn mà Minah muốn gửi đến Sulli. Bên dưới bài viết, cư dân mạng để lại nhiều bình luận an ủi, chia buồn và động viên nữ ca sĩ.

Tuy nhiên, sau đó không lâu bên dưới bài viết của Minah đã xuất hiện một bình luận ác ý: “Tại sao, cô có muốn là người tiếp theo không?”. Ngay sau đó, nữ ca sĩ đã chụp lại bình luận này và đăng lên story Instagram kèm theo lời cảnh báo: “Làm thế nào để tôi có thể hiểu được điều này? Tôi sẽ kiện bạn”. Hành động của Minah nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng.

Bị hỏi muốn làm người tiếp theo không khi đăng bài chia buồn với Sulli, cách đáp trả của Minah được netizen ủng hộ nhiệt liệt - Ảnh 1.

Bức ảnh Minah đăng trên trang cá nhân như một lời chia buồn gửi đến Sulli - người đồng nghiệp quá cố

Bị hỏi muốn làm người tiếp theo không khi đăng bài chia buồn với Sulli, cách đáp trả của Minah được netizen ủng hộ nhiệt liệt - Ảnh 2.

Minah tức giận cảnh cáo người để lại bình luận ác ý

Bị hỏi muốn làm người tiếp theo không khi đăng bài chia buồn với Sulli, cách đáp trả của Minah được netizen ủng hộ nhiệt liệt - Ảnh 3.

Hành động của nữ ca sĩ nhận được sự đồng tình của đông đảo cộng đồng mạng

Có thể nói hôm qua (14/10) thông tin nữ ca sĩ, diễn viên Sulli được phát hiện tự tử tại nhà riêng khiến cả châu Á chấn động. Ngay sau khi thông tin này được xác nhận ai nấy đều không khỏi bàng hoàng, hàng loạt nghệ sĩ Hàn đã dừng, hủy hàng loạt hoạt động như lời chia buồn, thương tiếc nữ đồng nghiệp quá cố. Nhiều người cũng gửi lời chia buồn đến cựu thành viên f(x) trên trang cá nhân.

Bị hỏi muốn làm người tiếp theo không khi đăng bài chia buồn với Sulli, cách đáp trả của Minah được netizen ủng hộ nhiệt liệt - Ảnh 4.

Tang lễ của Sulli sẽ được gia đình tổ chức riêng tư vào sáng nay (15/10)

Nguồn: AllKpop

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thái Công nhận mặc đồ đi ăn bún riêu sang nhất Sài Gòn, Gia Kỳ gây tranh cãi khi nói thẳng: “Vậy là hơi ngây thơ và thiếu nhận thức đó chú ơi”

    Mới đây, Gia Kỳ vừa có những chia sẻ về quan điểm của riêng mình liên quan đến phát ngôn gây sốc trước đó của NTK Thái Công.
  • Đọc thêm