Kính tí hon, jumpsuit, detox thải độc: Bạn đã sẵn sàng trở thành quý cô sành điệu hè này?

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 09/07/2018

Không chỉ sao Việt mà rất nhiều IT girl đình đám của thế giới cũng đang lăng xê những items “đinh” cho hè này, bạn đã sở hữu bao nhiêu món trong list bên dưới đây?

Tada, hè đến rồi các bạn ơi! Mới đầu hè thôi mà đủ các xu hướng làm đẹp đã như bão tràn về khắp instagram của các hot girl đình đám rồi. Hội các IT girl đình đám Kylie & Kendall Jenner, Bella Hadid thì tích cực lăng xê cách phối đồ mix&match mới. Sao Việt cũng chẳng kém cạnh khi Kỳ Duyên, Sơn Tùng, Salim, Angela Phương Trinh, Khánh Linh The Face nhanh chóng làm mãn nhãn các fan với loạt tips & tricks tuyệt cú mèo từ ăn mặc, bí quyết dưỡng da, chăm sóc sức khỏe rồi cả detox thải độc cho tóc, cho da nữa.

Hội chị em sành điệu mau update ngay lập tức những xu hướng này đề vừa xinh tươi vừa khỏe mạnh, tha hồ quẩy nhiệt nào!

 

Chỉ cần nhớ 6 “thần chú” trên đây là hè này tha hồ rực rỡ. Chúc các nàng mùa hè này dù đi đâu làm gì cũng luôn sáng bừng sức sống nhé!

Chia sẻ
Bạn có thể xem thêm:

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Apple và Google đồng ý gỡ bỏ các ứng dụng Trung Quốc theo yêu cầu của chính phủ Ấn Độ

    Rất nhanh sau khi yêu cầu từ New Delhi được đưa ra, hai ông lớn công nghệ của Silicon Valley đã bắt đầu ngăn người dùng tải và sử dụng 59 ứng dụng có nguồn gốc từ các nhà phát triển Trung Quốc trên App Store và Google Play Store.
  • Đọc thêm