Kinh sốc với món "pizza sâu" trong menu của Google dành cho nhân viên: Miễn phí đấy nhưng ai dám ăn thật?

Dink, Theo Trí Thức Trẻ 22:22 06/11/2019

Bạn có sẵn sàng thử món sâu được quảng bá là "ngon ngang ngửa tôm"?

Motherboard vừa tiết lộ cho thiên hạ một sự thật giật mình: trong căng tin của Google, nhân viên đã và đang được thưởng thức món pizza phủ sâu bột (mealworm). Chính xác hơn, vào tháng Ba năm 2018, tại trụ sở Google đặt ở Zurich, Thụy Sĩ, người ta đã chứng kiến những chiếc bánh pizza sâu bột ra lò. Nhiều nhân viên Google đã khẳng định sự tồn tại của loại bánh pizza quái đản cùng … độ ngon của nó.

Đây là một món ăn thay thế thịt cực kỳ tuyệt vời ;)”, cựu nhân viên của Google liên lạc với Motherboard bằng mật danh “Svbl”. Chuyên viên nghiên cứu bảo mật này cũng là người cung cấp cho trang tin công nghệ tấm ảnh pizza sâu bột.

Kinh sốc với món pizza sâu trong menu của Google dành cho nhân viên: Miễn phí đấy nhưng ai dám ăn thật? - Ảnh 1.

Nhiều startup thực phẩm, nhiều nhà vận động bảo vệ môi trường cho rằng sâu bột là thứ thực phẩm thay thế thịt rất tốt: không chỉ cắt giảm được lượng thịt tiêu thụ mỗi năm, mà sâu bột còn rất giàu dinh dưỡng và “ngon ngang ngửa tôm”.

Thế nhưng tôi vẫn nghĩ họ làm hơi quá, ai lại phủ hết sâu lên bề mặt cái pizza thế, phủ nửa thôi là được rồi mà lại còn không át hết vị của những thành phẩm khác”, Svbl nói với Motherboard.

Cái gì cũng có mặt trái, cái bánh pizza chia “thần dân” Google ra làm hai nửa: yêu và ghét. Nhiều người không khoái món topping sâu bột chút nào.

Nó là một trong những thứ khiến tôi lạnh xương sống mỗi lần qua đây, và cũng đại diện cho cả cái xu hướng ném bất cứ thứ gì lên cái bánh pizza”, một nhân viên Google từ chối cho Motherboard tiết lộ danh tính cho hay. Nhiều người khác cũng lên tiếng khẳng định: những lời phản hồi về cái pizza sâu bột tệ tới mức Google không thử nghiệm thêm lần nữa.

Motherboard có đánh điện hỏi chuyện trực tiếp đơn vị quyết định cho nhân viên ăn thử pizza sâu, nhưng họ từ chối trả lời.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • MCK gửi lời nhắn đến anti-fan

    MCK gửi lời nhắn đến anti-fan
  • Đọc thêm