Kinh ngạc trước sức mạnh của bộ đôi hot nhất Liên Quân hiện nay, sử dụng "bug game" khiến đối thủ đánh mãi không chết!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 06:20 11/03/2021

Bright và Zip có lẽ đang là cặp bài trùng đáng sợ nhất Liên Quân Mobile khi phối hợp cùng nhau chẳng khác gì "lỗi game" với khả năng biến máu ảo thành máu thật.

Mới đây, trong trận đấu Liên Quân Mobile chuyên nghiệp của giải ĐTDV mùa Xuân 2021 giữa FAP Esports và BOX Gaming đã có một cặp bài trùng cực kinh dị được phát hiện. Theo đó, 2 vị tướng Bright và Zip khi kết hợp cùng nhau chẳng khác gì lỗi game với khả năng bất tử vô cùng bá đạo.

Kinh ngạc trước sức mạnh của bộ đôi hot nhất Liên Quân hiện nay, sử dụng bug game khiến đối thủ đánh mãi không chết! - Ảnh 1.

Bright của Ara bật chiêu cuối Bất Tử Thánh Thân và nếu không hạ gục được tướng địch thì chỉ có thể bỏ mạng

Kinh ngạc trước sức mạnh của bộ đôi hot nhất Liên Quân hiện nay, sử dụng bug game khiến đối thủ đánh mãi không chết! - Ảnh 2.

Tuy nhiên sau khi được Zip "shipper" hút vào thì lượng máu ảo lại thành máu thật

Việc 2 chiêu thức đặc biệt của Bright và Zip tạo ra hiệu quả bất ngờ khiến không ít game thủ Liên Quân cho rằng đây là lỗi game. Tuy nhiên nếu như đọc kỹ cả 2 chiêu thức này lại thì mọi chuyện lại không hề vô lý mà còn rất thuyết phục.

Bất tử thánh thân (Bright)

Sau khi bật Bất tử thánh thân, tất cả sát thương phải chịu sẽ bị dịch chuyển thời gian sau 3 giây mới bộc phát (cấm dùng chiêu 1). Nếu Bright hạ được kẻ gây sát thương, bản thân sẽ không phải chịu sát thương đến từ kẻ địch đó. Chiêu này kéo dài 6 giây.

Mỗi đòn đánh thường xa sẽ mang tính xuyên thấu và đánh dấu (Thần lực ánh sáng) lên kẻ địch trong phạm vi. Mỗi đòn đánh thường cận chiến sẽ gây sát thương trong phạm vi và gây X (Thần lực ánh sáng) chuyển thành sát thương chuẩn.

Khí thôn (Zip)

Zip há to mồm mở ra không gian thứ nguyên. Sau 1 giây hút đồng đội và quái rừng lân cận vào bụng trong 4 giây. Đồng đội trong phạm vi ảnh hưởng được nhận lá chắn, miễn thương 30% còn Zip mỗi lần hút được 1 mục tiêu sẽ được hồi máu. Lúc này tất cả sát thương Zip gánh chịu sẽ truyền 50% vào lá chắn của đồng đội. Trong quá trình hút, Zip được miễn khống chế và liên tục gây sát thương lên lính địch. Nếu ngừng hút nửa chừng sẽ được giảm phần lớn thời gian hồi chiêu này.

Kinh ngạc trước sức mạnh của bộ đôi hot nhất Liên Quân hiện nay, sử dụng bug game khiến đối thủ đánh mãi không chết! - Ảnh 3.

Zip và Bright đang là cặp bài trùng gây bão rank Liên Quân Việt

Qua mô tả 2 chiêu thức trên có thể thấy rằng Bright sau khi bật Bất tử thánh thân thì sẽ nhận sát thương chí tử sau 3 giây vì lượng máu ảo cạn dần trong thời gian đó. Tuy nhiên, khi được Zip hút bằng chiêu Khí thôn thì Bright lại được không phải nhận bất kỳ sát thương nào khi ở trong bụng của chú tiểu quỷ này.

Do đó, lượng máu ảo (máu xám) đáng lý bị mất đi sẽ trở thành máu thật (màu xanh) và Bright vẫn không phải chịu được sát thương chí tử cũng như lên bảng đếm số.

Kinh ngạc trước sức mạnh của bộ đôi hot nhất Liên Quân hiện nay, sử dụng bug game khiến đối thủ đánh mãi không chết! - Ảnh 5.

Chỉ cần có Zip bên cạnh thì Bright vô cùng tự tin để gây sát thương và sau đó chắc chắn sẽ được đồng đội bảo kê an toàn

Vẫn chưa biết Timi liệu có xem đây là bug game thực sự và cần phải sửa đổi hay là sự kết hợp đặc biệt và được chấp thuận. Tuy nhiên với sự bá đạo này thì rank Việt đang nháo nhào lựa chọn cặp đôi này. Bright có thể giữ vai trò đi rừng hoặc xạ thủ đường Rồng, còn Zip nghiễm nhiên ở vị trí trợ thủ. Chỉ cần hiểu ý nhau là có thể quẩy nát cả team địch rồi rút lui an toàn nhờ Zip bảo kê.

Bá đạo là vậy nhưng bạn đã thử chưa? Còn chờ gì nữa mà không nhanh nhanh rủ đứa bạn thân vào quẩy rank với cặp đôi siêu bá này chứ!

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm