Kinh hoàng bãi chiến trường nhóm bạn trẻ để lại sau khi thuê villa nghỉ dưỡng: Nôn đầy sàn, rác giấu vào... chăn

Thục Hạnh, Theo Helino 08:20 04/07/2019

Đã không dọn dẹp thì thôi nhóm thanh niên này còn làm khổ chủ nhà khi bày bừa rác thải ngổn ngang, nôn cả ra sàn, thậm chí còn gói rác vào trong chăn rồi mang ra ban công vứt. Sự việc được đăng tải khiến dân tình vô cùng phẫn nộ.

Trong những ngày hè nóng nực dân tình thường tranh thủ những ngày nghỉ để kéo nhau lên rừng xuống biển hoà mình với thiên nhiên, tận hưởng không khí trong lành và mát mẻ. Thay vì đi xa đến những địa danh du lịch nổi tiếng, ngày nay nhiều bạn trẻ lại lựa chọn xả hơi tại những homestay hay villa ngoại thành, vừa không đông đúc vừa thoải mái, lại vừa tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Tuy nhiên một số bạn trẻ khi đặt phòng tại các homestay hay villa dường như lại chỉ quan tâm đến việc vui chơi, giải trí của cá nhân mà không hề có ý thức tôn trọng và giữ gìn tài sản tại nơi mình cư trú. Mới đây, những hình ảnh về "bãi chiến trường" do nhóm thanh niên bày lại tại 1 villa tại Hạ Long đã được chia sẻ lên Facebook khiến cộng đồng mạng ai nấy đều phải nhăn mặt vì quá bẩn và vô ý thức.

Kinh hoàng bãi chiến trường nhóm bạn trẻ để lại sau khi thuê villa nghỉ dưỡng: Nôn đầy sàn, rác thì gói giấu vào... chăn - Ảnh 1.

Bài đăng trên MXH - Ảnh chụp màn hình/ Ký sự đường phố

Theo người đăng tải sự việc cho biết, nhóm khách thuê 1 villa tại TP Hạ Long (Quảng Ninh) nhưng khi rời đi đã để lại rất nhiều rác thải trong phòng ngủ, thậm chí còn nôn oẹ xuống sàn nhà. Rác do nhóm thanh niên này bỏ lại chủ yếu là vỏ lon bia, nước uống, đồ ăn và thậm chí là vỏ bóng bay nghi được sử dụng làm bóng cười.

Kinh hoàng nhất, không chỉ bày rác khắp phòng, nhóm này còn gói ghém rác vào bên trong 1 chiếc chăn rồi túm lại, vứt ngoài ban công. Phát hiện chiếc chăn bị mang ra dùng với mục đích như thế, chắc chắn chủ nhà phải tức lộn ruột.

Kinh hoàng bãi chiến trường nhóm bạn trẻ để lại sau khi thuê villa nghỉ dưỡng: Nôn đầy sàn, rác thì gói giấu vào... chăn - Ảnh 2.

Căn phòng ngủ ngập ngụa rác thải - Ảnh: FB R.N

Kinh hoàng bãi chiến trường nhóm bạn trẻ để lại sau khi thuê villa nghỉ dưỡng: Nôn đầy sàn, rác thì gói giấu vào... chăn - Ảnh 3.

Chăn gối ngổn ngang, thậm chí còn có nhiều vỏ bóng bay nghi là bóng cười - Ảnh: FB R.N

Kinh hoàng bãi chiến trường nhóm bạn trẻ để lại sau khi thuê villa nghỉ dưỡng: Nôn đầy sàn, rác thì gói giấu vào... chăn - Ảnh 4.

Bãi nôn dưới sàn nhà, dính cả vào chăn - Ảnh: FB R.N

Chiếc chăn vứt ngoài ban công, bên trong gói 1 đống rác thải - Ảnh: FB R.N.

Câu chuyện trên ngay sau khi đăng tải đã khiến cộng đồng mạng quan tâm. Ai nấy đều phải bất ngờ và phẫn nộ trước sự vô duyên, vô ý thức quá đáng của nhóm thanh niên, mong chủ nhà sẽ làm việc nghiêm túc với nhóm người này để có được lời xin lỗi và sự đền bù thoả đáng.

Bạn K.L bức xúc: "Ăn ở thế này thì rủ nhau về nhà mà chơi bạn ơi, chứ thuê villa làm gì rồi làm khổ người ta. Được ít tiền thuê nhà của các bạn thì bay luôn đống chăn ga chẳng bõ mà".

"Lại có nhiều đứa bảo làm nghề dọn phòng thì phải chịu đây mà. Xin thưa là mấy thượng đế này chẳng ai chịu nổi đâu, người ta rời đi có thể bừa bộn nhưng không thể nôn oẹ, phá hoại đồ của chủ nhà như thế được" - bạn N.B.K chỉ trích.

Hay như bạn N.S cũng phẫn nộ: "Đề nghị chủ thớt cho mặt tụi kia lên để anh em chủ homestay, khách sạn, nhà nghỉ còn né nào. Dăm đồng thuê nhà của các anh các chị to quá cơ mà phá đồ của người ta như thế".

Hiện câu chuyện trên vẫn đang được chia sẻ chóng mặt trên MXH.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm