Kim Yong Ji xác nhận làm "hồ ly tinh" cùng Lee Dong Wook và Kim Bum, tổ hợp nhan sắc tuyệt đỉnh nhất màn ảnh Hàn 2020 là đây!

Lạt, Theo Trí Thức Trẻ 07:04 26/06/2020

Đã có Kim Dong Wook, Kim Bum giờ lại thêm cả Kim Yong Ji, The Tale of Gumiho quả là một bộ phim mãn nhãn visual mà.

Có thể nói, The Tale of Gumiho (Truyền Thuyết Hồ Ly) hiện là một trong những bộ phim có dàn cast đỉnh cao visual nhất khi sở hữu cho mình bộ ba: Kim Bum, Lee Dong Wook Jo Bo Ah. Đặc biệt, vào ngày 25/5, dự án này còn “chiêu mộ” về cho mình thêm mỹ nhân đẹp lạ Kim Yong Ji, tạo nên một tổ hợp đẹp không lối thoát.

Bộ ba nhân vật chính của The Tale of Gumiho quá đỉnh.

Kim Yong Ji xác nhận làm hồ ly tinh cùng Lee Dong Wook và Kim Bum, tổ hợp nhan sắc tuyệt đỉnh nhất màn ảnh Hàn 2020 là đây! - Ảnh 2.

Nay lại kết hợp thêm một mĩ nhân xinh đẹp là Kim Yong Ji.

The Tale of Gumiho xoay quanh câu chuyện về một hồ ly chín đuôi Yi Rang (Lee Dong Wook) sống giữa thế giới con người, bị một nữ đạo diễn sản xuất bất cần "săn bắt". Trong khi đó, Kim Bum sẽ đảm nhiệm vai Yi Rang, anh em cùng cha khác mẹ với "cáo chín đuôi" Yi Yeon (Lee Dong Wook). Có thể thấy, sau khi Quân Vương Bất Diệt lên sóng, tiếng tăm của nữ diễn viên đang bất đầu trở nên phổ biến hơn, các lời mời tham gia phim cũng nhiều hơn trước. Hiện nay vẫn chưa biết được Kim Yong Ji sẽ hóa thân thành nhân vật nào nhưng sau những màn thể hiện trong The King: Eternal Monarch (Quân Vương Bất Diệt) và Mr. Sunshine (Quý Ngài Ánh Dương), các fan tin rằng cô nàng có thể “cân trọn” mọi vai diễn.

Nếu trong Mr. Sunshine, Kim Yong Ji thể hiện được vẻ đẹp mong manh của mình thì đến Quân Vương Bất Diệt, năng lực diễn xuất của cô đã được khẳng định.

Thăm dò ý kiến

Bạn có dự định xem The Tale Of Gumiho?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

The Tale of Gumiho dự kiến lên sóng trong năm 2020.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm