Kim Woo Bin và những hội bạn thân không thể quyền lực hơn: Toàn tài tử hạng A cực phẩm, chân dài tới nách

ON, Theo Helino 16:34 13/08/2018

Nếu Kpop có Seungri và Heechul, Kim Woo Bin có thể được coi là bộ trưởng bộ ngoại giao của làng điện ảnh Hàn.

Kim Woo Bin hiện đang là cái tên nóng nhất hiện nay khi trở lại sau 1 năm điều trị bệnh ung thư vòm họng. Ngay khi vừa lộ diện, nam tài tử đã tìm đến những người bạn thân của mình, trong đó có nam tài tử đình đám Lee Jong Suk. Rất nhiều bạn bè thân thiết cũng đã nhắc đến anh trên chương trình truyền hình cùng những lời động viên, cập nhật tình trạng của anh. Trên thực tế, Kim Woo Bin là thành viên của rất nhiều hội bạn thân đình đám showbiz Hàn. Điểm đặc biệt đó là hội bạn tri kỷ của Kim Woo Bin toàn là những tài tử hạng A, nhan sắc cực phẩm, không chân dài thì cũng xuất chúng về ngoại hình.

Lee Jong Suk

Nhân vật đầu tiên được nhắc đến trong danh sách bạn bè thân thiết với Kim Woo Bin chắc chắn phải là Lee Jong Suk. Cả hai có thể được coi là tri kỷ, không thể xa rời nhau. Bén duyên từ bộ phim "School 2013", nhưng trước đó Kim Woo Bin và Lee Jong Suk đã cùng bước vào ngành giải trí với tư cách người mẫu. Từ bộ phim thay đổi số phận của cả hai, cặp đôi Woo Bin - Jong Suk đã trở nên thân thiết đến mức dính tin đồn tình cảm. "Tình bạn là một dạng của tình yêu", Kim Woo Bin từng đáp trả về tin đồn hẹn hò đồng giới của anh và bạn thân như thế.

Kim Woo Bin và những hội bạn thân không thể quyền lực hơn: Toàn tài tử hạng A cực phẩm, chân dài tới nách - Ảnh 1.

Dù đều quá bận rộn với lịch trình riêng, song cặp đôi tri kỷ vẫn dành thời gian gọi điện cho nhau. Kim Woo Bin từng kể về tình bạn của hai người: "Chúng tôi bận đến nỗi không thể gặp nhau nhiều, nhưng chúng tôi vẫn liên lạc thường xuyên. Cậu ấy sẽ không bao giờ từ chối lời mời đi ăn cùng tôi, nhưng rất khó để rủ cậu ấy đi ăn cùng vì bản thân tôi biết rằng cậu ấy rất mệt. Chúng tôi là bạn tốt, nên chúng tôi có thể gặp nhau những lúc không bận việc".

Kim Woo Bin và những hội bạn thân không thể quyền lực hơn: Toàn tài tử hạng A cực phẩm, chân dài tới nách - Ảnh 2.
Kim Woo Bin và những hội bạn thân không thể quyền lực hơn: Toàn tài tử hạng A cực phẩm, chân dài tới nách - Ảnh 3.

Hội bạn thân chân dài tới nách, vừa đẹp trai vừa tài năng Kim Woo Bin và Lee Jong Suk

Kang Ha Neul

Kim Woo Bin và Kang Ha Neul quen biết nhau qua bộ phim đình đám châu Á "Người thừa kế" và tiếp tục có duyên khi cùng nhau tham gia tác phẩm "Twenty". Nhờ vậy mà cả hai trở thành bạn thân, thường xuyên gặp gỡ, cùng nhau đến ủng hộ concert của bạn diễn trong "Twenty" Junho (2PM).

Ngay sau khi nghe tin Kim Woo Bin mắc bệnh ung thư, Kang Ha Neul đã viết một bức tâm thư dài để động viên người bạn thân thiết lâu nay: "Trái tim tôi đau lắm, và tôi cũng bắt đầu thấy lo khi một thành viên trong gia đình bị cảm cúm... Người bạn của tôi gần đây đã phải trải qua quãng thời gian khó khăn vì một căn bệnh hiếm gặp. Người ta thường nói rằng nếu bạn có một trái tim trong sáng và ý định tốt đẹp, bạn có thể tạo nên một phép màu. Xin hãy động viên người bạn của tôi và nói những điều xuất phát từ trái tim ấm áp, từ mục đích tốt đẹp nhé".

Kim Woo Bin và những hội bạn thân không thể quyền lực hơn: Toàn tài tử hạng A cực phẩm, chân dài tới nách - Ảnh 5.
Kim Woo Bin và những hội bạn thân không thể quyền lực hơn: Toàn tài tử hạng A cực phẩm, chân dài tới nách - Ảnh 6.
Kim Woo Bin và những hội bạn thân không thể quyền lực hơn: Toàn tài tử hạng A cực phẩm, chân dài tới nách - Ảnh 7.

Kang Ha Neul cũng tiết lộ rằng, anh và Kim Woo Bin đã hẹn nhau uống rượu nhưng vì cuộc sống quá bận rộn, anh đã không thể chăm sóc cho người bạn thân và cảm thấy vô cùng có lỗi. "Woo Bin à, yêu cậu nhiều lắm. Cố gượng nhé! Hãy tiếp tục cười nhé!", Kang Ha Neul động viên người bạn thân.

Hội người mẫu - F5 Model

Kim Woo Bin, "ma cà rồng" Lee Soo Hyuk, Kim Young Kwang, Sung Joon, Hong Jong Hyun nổi đình nổi đám trong làng giải trí showbiz vì đều là những tài tử chân dài, tài năng, điển trai và lại còn chơi thân với nhau. Được biết, hội bạn này gặp gỡ từ những ngày đầu tiên chập chững bước lên sàn diễn thời trang. 5 thành viên đều xuất thân từ giới người mẫu, sau này bắt đầu thử sức với diễn xuất và trở thành những chàng tài tử cực phẩm của xứ sở kim chi. Hội bạn này thường xuyên liên lạc, ủng hộ và còn quay chương trình thực tế cùng nhau.

Kim Woo Bin và những hội bạn thân không thể quyền lực hơn: Toàn tài tử hạng A cực phẩm, chân dài tới nách - Ảnh 8.
Kim Woo Bin và những hội bạn thân không thể quyền lực hơn: Toàn tài tử hạng A cực phẩm, chân dài tới nách - Ảnh 9.
Kim Woo Bin và những hội bạn thân không thể quyền lực hơn: Toàn tài tử hạng A cực phẩm, chân dài tới nách - Ảnh 10.

Hội toàn tài tử chân dài xuất thân từ vị trí người mẫu

4 người bạn chân dài của Kim Woo Bin

Hội "hươu cao cổ"

Trong showbiz Hàn, hội bạn thân của "hươu cao cổ" Lee Kwang Soo bao gồm Cha Tae Hyun, Bae Sung Woo, Jo In Sung, Kim Ki Bang, Song Joong Ki, Park Bo Gum, D.O. (EXO) và Kim Woo Bin. Đây đều là những nhân vật "tai to mặt lớn", có sức ảnh hưởng vô cùng lớn của làng giải trí châu Á.

Kim Woo Bin và những hội bạn thân không thể quyền lực hơn: Toàn tài tử hạng A cực phẩm, chân dài tới nách - Ảnh 13.
Kim Woo Bin và những hội bạn thân không thể quyền lực hơn: Toàn tài tử hạng A cực phẩm, chân dài tới nách - Ảnh 14.

"Cha Tae Hyun, Bae Sung Woo, Jo In Sung, Kim Ki Bang, Song Joong Ki, Lee Kwang Soo, Kim Woo Bin và tôi, tám người chúng tôi gặp nhau rất nhiều. Chúng tôi thường giãi bày về những áp lực trong cuộc sống và xin lời khuyên từ những người khác. Những ngày gần đây tôi rất bận, chính vì vậy chúng tôi chỉ có thể thỉnh thoảng gặp nhau khi tôi rảnh. Các anh ấy đối xử rất tốt với tôi. Tôi luôn cảm thấy biết ơn về điều đó", D.O. chia sẻ về hội bạn thân toàn tài tử quyền lực.

Hội bạn thân tài tử có tầm ảnh hưởng lớn của Kim Woo Bin

Bình luận

  • Cha lấy vợ khác, mẹ bỏ đi, 4 đứa trẻ thất học đội nắng bán vé số kiếm tiền chữa bệnh cho người ông bại liệt

    "Con chưa được đến trường lần nào, lúc trước con ở dưới quê có vô trường coi chứ không được học. Mỗi ngày con dẫn mấy em đi bán vé số, con muốn có tiền chữa bệnh cho ông", Sang đưa đôi mắt tròn xoe, thỏ thẻ nói.
  • Đọc thêm