Kim Tae Hee lãi đến 140 tỷ nhờ bán bất động sản sau 7 năm, nhưng đây vẫn còn là ít do ảnh hưởng của đại dịch?

Eri, Theo Trí Thức Trẻ 17:36 10/05/2021

Kim Tae Hee đã bán tòa nhà nằm trong khu vực đắt đỏ của Seoul. Sau 7 năm, số tiền lãi nữ diễn viên thu về khiến ai nấy đều choáng váng.

Vợ chồng Kim Tae Hee - Bi Rain được xem là 1 trong những đại gia bất động sản hàng đầu Kbiz. Hằng tháng, cặp đôi này kiếm được số tiền không nhỏ từ việc cho thuê tòa nhà. Vào ngày 10/5, truyền thông Hàn Quốc đưa tin mỹ nhân họ Kim đã bán tòa nhà tại Gangnam và thu về lợi nhuận khổng lồ.

Được biết, nữ diễn viên mua tòa nhà với giá 13,2 tỷ won (khoảng 273 tỷ) vào năm 2014. Tòa nhà này nằm gần ga Gangnam, Seoul, là nơi đắc địa, thu hút nhiều doanh nghiệp vì lượng người qua lại cực đông. Vào cuối tháng 3/2021 vừa qua, Kim Tae Hee đã bán tòa nhà với giá 20,3 tỷ won (419 tỷ đồng). Như vậy, sau 7 năm nữ diễn viên thu về lợi nhuận hơn 7,1 tỷ won (hơn 147 tỷ đồng).

Kim Tae Hee lãi đến 140 tỷ nhờ bán bất động sản sau 7 năm, nhưng đây vẫn còn là ít do ảnh hưởng của đại dịch? - Ảnh 2.

Sau 7 năm, Kim Tae Hee thu về lợi nhuận hơn 140 tỷ đồng sau khi bán tòa nhà ở Gangnam

Được biết, sau khi mua lại tòa nhà nữ diễn viên đã cho một học viện thuê với số tiền không hề nhỏ. Trong thời điểm dịch bệnh bùng phát mạnh, vợ chồng Kim Tae Hee đã giảm 50% tiền thuê nhà cho doanh nghiệp và được truyền thông nước này khen ngợi hết lời. 

Theo nhận xét của chuyên gia bất động sản, tình hình dịch bệnh tại Hàn Quốc khiến thị trường bất động sản nước này lao dốc. Nếu không bị ảnh hưởng bởi Covid-19, tòa nhà của Kim Tae Hee sẽ còn bán với giá cao hơn.

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tăng Phúc lộ mặt "không phải dạng vừa" khi chơi game cùng Trương Thảo Nhi l HOT14's Live Countdown

    Bộ đôi "Chỉ là không cùng nhau" đã "cùng nhau" xuất hiện tại HOT14's Live Countdown để tham gia vào những thử thách vô cùng "khó nhằn". Đến với HOT14, Tăng Phúc và Trương Thảo Nhi đã tham gia vào màn Caraoke cùng chị Google, đem đến cho khán giả những khía cạnh chân thực nhất đằng sau sân khấu của bộ đôi sở hữu bản hit đình đám hàng đầu trong thời gian qua. Để biết Tăng Phúc đã lộ mặt "không phải dạng vừa" và chặt đẹp Trương Thảo Nhi thế nào, hãy cùng theo dõi phần chơi của 2 vị khách mời và tiếp tục bình chọn cho Chỉ Là Không Cùng Nhau trên HOT14 nhé!
  • Đọc thêm