Kim Seon Ho có trở lại với 2 Days And 1 Night?

A, Theo VTV News 13:30 13/05/2022

Kim Seon Ho gần đây đã thông báo về sự trở lại của mình và sự chú ý đang được tập trung vào việc liệu anh ấy có trở lại với 2 Days And 1 Night Season 4 hay không.

Vào ngày 7/5, Kim Seon Ho ám chỉ sự trở lại bằng cách đăng tải một bài viết trên mạng xã hội lần đầu tiên sau 7 tháng kể từ bê bối với bạn gái cũ. Ngay sau khi nam diễn viên chia sẻ về việc sẽ trở lại, đã có rất nhiều phản ứng thắc mắc liệu anh có trở lại với 2 Days And 1 Night Season 4 của đài KBS2 hay không.

Sau khi Kim Seon Ho rời đi vì bê bối bị bạn gái cũ tố bắt phá thai thời điểm đó, nam diễn viên Na In Woo được đưa vào thay thế anh. Tuy nhiên, Ravi gần đây đã rời khỏi 2 Days And 1 Night Season 4 vì bắt buộc phải nhập ngũ.

Khi mối quan tâm đến việc tuyển dụng thành viên mới ngày càng tăng, sự gia nhập của cựu thành viên Kim Seon Ho đang nổi lên như một giải pháp thay thế nhận được nhiều sự mong muốn của người xem chương trình này.

Kim Seon Ho có trở lại với 2 Days And 1 Night? - Ảnh 1.

Trên thực tế, cuộc trò chuyện trên Kakao Talk giữa Kim Seon Ho và bạn gái cũ đã được tiết lộ thông qua một phương tiện truyền thông, khôi phục lại hình ảnh của nam diễn viên. Đó là vì hóa ra lý do chia tay của họ không phải vì Kim Seon Ho. Chính vì vậy, danh dự anh đã được phục hồi tích cực.

Ngoài ra, có rất nhiều người hâm mộ của 2 Days And 1 Night Season 4 mong muốn sự trở lại của Kim Seon Ho. Một số người hâm mộ đang chào đón sự trở lại của anh và bày tỏ sự thất vọng và buồn bã về sự ra đi của anh khỏi chương trình.

Hiện tại, công ty quản lý của Kim Seon Ho vẫn chưa đưa ra bất kỳ lịch trình nào khác ngoài việc xuất hiện trong bộ phim Sad Tropics. Tuy nhiên, người hâm mộ đang chú ý đến việc liệu Kim Seon Ho có trở lại với 2 Days and 1 Night Season 4 rất được yêu thích hay không.

Ảnh: Internet; Nguồn: Allkpop