Kim Seon Ho bị bóc ép bạn gái phá thai, vai "Bé Ngoan" cũng bị "tế sống": Ngoài đời trong phim giống hệt nhau?

OP, Theo Trí Thức Trẻ 12:40 20/10/2021

Khán giả chỉ ra điểm chung giữa Kim Seon Ho và nhân vật của chính anh.

Sáng 20/10, Kim Seon Ho lên tiếng thừa nhận việc mình từng ép bạn gái phá thai, chính thức xin lỗi người cũ và cả khán giả. Ngay sau đó, Kim Seon Ho trở thành cái tên bị công kích, chỉ trích nặng nề trên mạng xã hội, hình tượng bạn trai quốc dân trên phim của anh sụp đổ hoàn toàn.

Kim Seon Ho bị bóc ép bạn gái phá thai, vai Bé Ngoan cũng bị tế sống: Ngoài đời trong phim giống hệt nhau? - Ảnh 1.

Hình tượng bạn trai ấm áp ngọt ngào không còn nữa

Thậm chí ngay cả vai diễn nam phụ quốc dân vạn người mê trong Start Up cũng bị khán giả đào bới lại. Từng là chàng trai được khán giả mê hơn cả nam chính cũng là vai diễn giúp Kim Seon Ho thoát kiếp vô danh vậy mà giờ đây Han Ji Pyeong của Start Up lại trở thành nhân vật khiến Kim Seon Ho bị ném đá nhiều hơn.

Kim Seon Ho bị bóc ép bạn gái phá thai, vai Bé Ngoan cũng bị tế sống: Ngoài đời trong phim giống hệt nhau? - Ảnh 2.

Dòng trạng thái của một khán giả

Cụ thể khán giả này chỉ ra việc Ji Pyeong không dám nhận mình là người viết thư cho nữ chính cũng như tình yêu của mình giống như lùm xùm của Kim Seon Ho mấy ngày nay. Tất cả đều quy về chữ "dám làm không dám nhận". Nói thêm về vai diễn trong Start Up, trong phim Kim Seon Ho vào vai Ji Pyeong, người ngày nhỏ dùng một danh phận khác để viết thư cho cô bé Dal Mi, giúp Dal Mi vượt qua khoảng thời gian đầy mất mát. Lớn lên khi gặp lại nhau, anh không dám thừa nhận thân phận, cuối cùng dù yêu nhưng không thể thừa nhận tình cảm, phải nhìn Dal Mi ở bên người khác.

Han Ji Pyeong của Start Up

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm