Kim Se Jeong kể chuyện thú vị hồi bé, hóa ra từng làm điều rất giống Bích Phương

Đào Anh Tú, Theo Trí Thức Trẻ 14:44 25/07/2022

Những chia sẻ thú vị của Kim Se Jeong khi tham gia chương trình Turkids On The Block để quảng bá cho bộ phim mới sắp ra mắt mang tên Today's Webtoon.

Kim Se Jeong chia sẻ câu chuyện thú vị hồi nhỏ

Mới đây khi xuất hiện trên chương trình Turkids On The Block để quảng bá cho bộ phim Today's Webtoon, Kim Se Jeong đã bật cười khi chia sẻ một câu chuyện rất thú vị của chính mình hồi còn nhỏ.

Kim Se Jeong kể chuyện thú vị hồi bé, hóa ra từng làm điều rất giống Bích Phương - Ảnh 1.

Kim Se Jeong từng đóng giả làm "một người bạn" của chính mình để thanh minh cho bản thân trên mạng xã hội.

Cụ thể, cô từng bị hiểu lầm là đã phẫu thuật thẩm mĩ mắt khi tham gia chương trình K-Pop Star. Lúc đọc được những bình luận kiểu "Bạn này xinh nhỉ nhưng sao không đợi mắt hết sưng rồi hẵng đi thi", Kim Se Jeong đã rất bất bình. Chính vì thế, nữ chính Hẹn hò chốn công sở đã đóng giả làm "một người bạn" của chính mình để lên tiếng thanh minh.

Tuy vậy sau đó, Kim Se Jeong đã lập tức bị lộ tẩy. Trước những bình luận bày tỏ sự hoài nghi, nữ diễn viên thấy rất có lỗi và quyết định thú nhận: "Dạ vâng, em không phải bạn thật ạ".

Kim Se Jeong kể chuyện thú vị hồi bé, hóa ra từng làm điều rất giống Bích Phương - Ảnh 2.

Bích Phương kể lại chuyện bản thân từng dùng nick ảo để "chơi khô máu" với anti-fan nhưng rồi lại phải nhận cái kết "đau thương".

Câu chuyện mà Kim Se Jeong chia sẻ khiến nhiều cư dân mạng liên tưởng đến một câu chuyện khác của nữ ca sĩ Bích Phương. Trong số thứ 3 của series Nằm xuống liu riu, Bích Phương chia sẻ rằng bản thân cô cũng từng sử dụng nick ảo để thanh minh cho bản thân trước những bình luận ác ý và không đúng sự thật trên mạng xã hội.

Về bộ phim Today's Webtoon

Quay trở lại với bộ phim mới sắp ra mắt mang tên Today's Webtoon của Kim Se Jeong, nội dung phim kể về On Ma Eum, người từng là một cựu vận động viên Judo nhưng vì chấn thương nên buộc phải giải nghệ. Sau đó, cô quyết tâm theo đuổi sự nghiệp trong ngành công nghiệp webtoon.

Kim Se Jeong kể chuyện thú vị hồi bé, hóa ra từng làm điều rất giống Bích Phương - Ảnh 3.

Hy vọng rằng sau Hẹn hò chốn công sở, Today's Webtoon sẽ tiếp tục là một tác phẩm thành công khác của Kim Se Jeong.

Đây hứa hẹn sẽ là tác phẩm mang tới cho khán giả loạt hình ảnh chân thực về cuộc sống của những người làm việc trong ngành công nghiệp này. Bên cạnh đó, các netizen cũng rất chờ mong Kim Se Jeong và "nam thần Luyến mộ" Nam Yoon Su sẽ có những phân cảnh đầy "phản ứng hóa học" với nhau.

Bộ phim Today's Webtoon dài 12 tập, phát sóng vào 22h tối thứ Sáu, thứ Bảy hàng tuần kể từ ngày 29/7.

Ảnh: Internet

https://afamily.vn/kim-se-jeong-ke-chuyen-thu-vi-hoi-be-hoa-ra-tung-lam-dieu-rat-giong-bich-phuong-2022072311581754.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm