Kim Kardashian mất trang sức trị giá 10 triệu USD, còn bị kẻ cướp đổ lỗi

Tú Oanh, Theo Tiền Phong 18:43 22/08/2022

Một trong những kẻ chủ mưu đằng sau vụ Kim Kardashian bị cướp trang sức tại khách sạn ở Paris vào năm 2016 đã đổ lỗi cho nạn nhân trong cuộc phỏng vấn trên truyền hình.

Mới đây, VICE News phát sóng cuộc phỏng vấn đặc biệt với Yunis Abbas, một trong những tên cướp tấn công Kim Kardashian và lấy đi số trang sức đắt giá trong khách sạn ở Paris (Pháp) vào năm 2016.

Dù đã bị kết án và ngồi tù gần 2 năm, Yunis Abbas không hề hối cải về hành vi phạm tội của mình: "Vì cô ta đã ném tiền đi, tôi ở đó để thu thập nó. Chỉ có thế thôi. Tội lỗi ư? Không, tôi không quan tâm".

Kim Kardashian mất trang sức trị giá 10 triệu USD, còn bị kẻ cướp đổ lỗi - Ảnh 2.

Tên cướp trang sức của Kim Kardashian không hối cải sau khi bị bắt và ngồi tù

Abbas chỉ trích Kim và những người khác vì hay khoe khoang sự giàu có trên mạng xã hội. "Họ nên bớt phô trương hơn một chút đối với những người không có điều kiện. Đối với một số người, hành động đó mang tính khiêu khích".

Yunis Abbas là một trong 12 tên cướp bị bắt giữ và kết án liên quan đến vụ cướp chấn động showbiz thế giới năm 2016. Hầu hết thành viên của nhóm trộm đều ngoài 60, bao gồm Abbas, nên chúng được dân mạng đặt cho biệt danh "Những ông già xã hội đen".

Những tên cướp đã đóng giả cảnh sát để tiếp cận bà chủ Skims khi cô đang nghỉ ngơi tại phòng khách sạn trong chuyến đi dự Tuần lễ Thời trang Paris tại thủ đô của Pháp cách đây 6 năm. Nữ ngôi sao truyền hình thực tế Mỹ đã bị băng cướp trói và cho vào bồn tắm trong lúc chúng lấy đi số trang sức trị giá 10 triệu USD, bao gồm nhẫn đính hôn kim cương 20 carat trị giá 4 triệu USD mà Kanye West tặng Kim.

Kim Kardashian mất trang sức trị giá 10 triệu USD, còn bị kẻ cướp đổ lỗi - Ảnh 3.

Nhẫn đính hôn kim cương 20 carat do Kanye West tặng Kim là một trong số những món đồ bị cướp

Abbas cho biết, băng cướp của ông ta đã theo dõi Kim trên mạng xã hội và quyết định thực hiện vụ tấn công khi bị thu hút với những món trang sức lấp lánh của cô. Theo Abbas, y ở tầng dưới khách sạn canh giữ cho đồng phạm tiến hành vụ cướp.

"Thư ký của bà Kardashian đã kêu gọi sự giúp đỡ. Nhưng cô ta lại gọi đường dây nóng 911 ở Mỹ khiến họ mất nhiều thời gian hơn. Và khi chúng tôi tẩu thoát, có một nhóm cảnh sát ở bên ngoài không hay biết gì về vụ cướp", Abbas kể.

Về những chia sẻ trước đây của Kim rằng vụ cướp khiến cô sợ hãi và thường xuyên lo lắng, Abbas bình luận: "Bạn không thể thoát ra khỏi nó mà không bị tổn thương. Tất nhiên cô ta phải bị chấn thương rồi".

Kim Kardashian mất trang sức trị giá 10 triệu USD, còn bị kẻ cướp đổ lỗi - Ảnh 4.

Kim đã bị chấn thương tâm lý nghiêm trọng sau vụ cướp

Được biết, đây không phải lần đầu Abbas nói về vụ cướp này. Trước đây, y thậm chí còn viết một cuốn hồi ký có tên "Tôi đã bắt cóc Kim Kardashian". Y tuyên bố, cướp trang sức của Kardashian vì thiếu tiền.

Theo truyền thông Pháp, Yunis Abbas được ra tù sau 22 tháng vì lý do sức khỏe, được cho là liên quan đến tim. Y từng nhiều lần "vào tù ra tội" với nhiều tội danh khác nhau trong nhiều thập kỷ.

Theo NY Post

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày