Kim Ji Won thề thốt cả đời chẳng thể quên Ji Chang Wook ở teaser Lovestruck In The City

Lạt, Theo Trí Thức Trẻ 17:20 03/12/2020

Trong teaser Lovestruck In The City mới đây, Kim Ji Won và Ji Chang Wook đã dành cho nhau những lời ngọt ngào.

Do ảnh hưởng của Covid-19, bộ phim Lovestruck In The City của KakaoTV đã hoãn ngày công chiếu. Tuy nhiên, không vì vậy mà dự án này thiếu mất đi sức nóng của mình khi mà nó vẫn giữ trong tay 2 lá bài hút fan vô cùng quan trọng: Ji Chang Wook và Kim Ji Won. Để giữ nhiệt, mới đây ekip sản xuất đã tung ra teaser mới của bộ phim, cho thấy tình cảm sâu sắc mà cặp đôi này dành cho nhau.

Teaser Lovestruck In The City

Lovestruck In Ihe City là những tập phim ngắn kể về cuộc sống hẹn hò thực tế của những người trẻ đang chiến đấu để tồn tại trong thành phố náo nhiệt. Phim có sự góp mặt của Ji Chang Wook, Kim Ji Won, Kim Min Seok, So Ju Yeon, Ryu Kyung Soo và Han Ji Eun. Trong teaser mới nhất, các nhân vật đã cùng nhau chia sẻ quan điểm của mình về tình yêu dành cho đối phương. Trong khi Ji Chang Wook nói rằng: “Tôi tin tình cảm này là tình yêu” thì Kim Ji Won thì khẳng định rằng: “Tôi nghĩ bản thân cả đời này sẽ chẳng thể nào quên được anh ấy”. Những cặp đôi khác cũng tình cảm không kém, khi Kim Min Seok kiên quyết: “Chúng tôi đã và vẫn đang yêu nhau rất nhiều” còn So Ju Yeon ngập ngừng hơn khi đối diện trước tình cảm của đối phương. Han Ji Eun thì nghi ngờ: “Tất cả đàn ông đều giống nhau!”.

City Couple’s Way Of Love được cầm trịch bởi đạo diễn phim truyền hình ăn khách Điên Thì Có Sao và chắp bút bởi đồng biên kịch Jeong Hyun Jeong và Jeong Da Yeon. Trong phim, Ji Chang Wook sẽ vào vai chàng kiến ​​trúc sư Park Chae Won tính tình trung thực. Anh ấy là một người theo chủ nghĩa lãng mạn, một kẻ cắp trái tim thật sự, thích đi dạo trên đường phố và có nhiều sở thích hay ho. Trong khi đó, Kim Ji Won sẽ đóng vai Lee Eun Oh, một nhân viên tiếp thị tự do, người quyết định sống với một danh tính giả.

Những hình ảnh hậu trường tuyệt đẹp của cặp đôi

Thông tin về ngày lên sóng mới nhất của Lovestruck In The City đến nay vẫn chưa được công bố.

Nguồn: Soompi

Kim Ji Won thề thốt cả đời chẳng thể quên Ji Chang Wook ở teaser Lovestruck In The City - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm