"Kim Hee Sun Trung Quốc" bất ngờ tiết lộ đã ly hôn, loạt ảnh chồng cũ có "ám muội" với Trịnh Nguyên Sướng bị đào lại

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 18:30 12/06/2020

Bạch Băng - mỹ nhân được mệnh danh là "Tiểu Kim Hee Sun" của Trung Quốc khiến công chúng bất ngờ khi tiết lộ chuyện đã ly hôn với chồng người mẫu.

Thông tin gây xôn xao cộng đồng mạng ngày hôm nay và khiến dân tình thi nhau tranh cãi trên mạng xã hội liên quan đến Bạch Băng - người đẹp được mệnh danh là "Tiểu Kim Hee Sun" của Trung Quốc. Khi tham gia show truyền hình "Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng", nữ diễn viên bất ngờ tiết lộ cô đã ly hôn với ông xã cách đây ít năm, giờ đây đang một mình nuôi con nhỏ.

Kim Hee Sun Trung Quốc bất ngờ tiết lộ đã ly hôn, loạt ảnh chồng cũ có ám muội với Trịnh Nguyên Sướng bị đào lại - Ảnh 2.

Bạch Băng - nàng "Tiểu Kim Hee Sun" của Trung Quốc năm nay đã 34 tuổi. Bạch Băng từng đóng vai "Tiết Bảo Thoa" trong "Tân Hồng Lâu Mộng" bản 2010, mới đây nhất là "Tưởng Mộng Bình" trong "Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng" đóng cùng Huỳnh Hiểu Minh - Doãn Chính

Kim Hee Sun Trung Quốc bất ngờ tiết lộ đã ly hôn, loạt ảnh chồng cũ có ám muội với Trịnh Nguyên Sướng bị đào lại - Ảnh 3.

Người đẹp chia sẻ mình và chồng cũ lặng lẽ ly hôn từ 1 vài năm trước

Theo thông tin mà netizen xứ Trung điều tra, chồng cũ của Bạch Băng là Đinh Nhất - mẫu nam có chút ít tên tuổi trong làng giải trí. Cặp đôi từng được ngưỡng mộ vì là cặp đôi chị em đẹp đôi trong làng giải trí (Đinh Nhất kém Bạch Băng 2 tuổi).

Kim Hee Sun Trung Quốc bất ngờ tiết lộ đã ly hôn, loạt ảnh chồng cũ có ám muội với Trịnh Nguyên Sướng bị đào lại - Ảnh 4.

Hình ảnh cặp đôi thuở còn mặn nồng từng được Bạch Băng hiếm hoi chia sẻ

Kim Hee Sun Trung Quốc bất ngờ tiết lộ đã ly hôn, loạt ảnh chồng cũ có ám muội với Trịnh Nguyên Sướng bị đào lại - Ảnh 5.

Ảnh cưới của hai người cũng được tìm lại

Tuy nhiên, năm 2016, Trịnh Nguyên Sướng - nam thần tượng xứ Đài nổi tiếng - từng vướng bê bối hình ảnh ôm hôn, dành nhiều cử chỉ vô cùng thân mật với 1 người đàn ông bí ẩn, làm rộ lên nghi vấn đồng tính. Netizen đã nhanh chóng lùng ra người ấy chính là Đinh Nhất. Sau khi những khoảnh khắc năm xưa bị đào lại, không ít bình luận nghi ngờ rằng, phải chăng vì Đinh Nhất và Trịnh Nguyên Sướng có "gian tình" mà Bạch Băng kiên quyết ly hôn. Năm đó, phía đại diện Trịnh Nguyên Sướng đã đứng ra thanh minh rằng đây chỉ là người bạn thân thiết của nam diễn viên, cả hai chẳng qua chỉ có nhiều cử chỉ thân thiết hơi quá một chút mà thôi.

Loạt khoảnh khắc cực "nóng" của Trịnh Nguyên Sướng và Đinh Nhất bị netizen "đào" lại

Hiện tại, Bạch Băng không đưa ra thêm bất cứ ý kiến nào, về phần Đinh Nhất anh cũng chưa có phản hồi gì về loạt khoảnh khắc cùng Trịnh Nguyên Sướng bị netizen "khui ra". Tuy nhiên, nhiều người lại bày tỏ sự thông cảm dành cho Bạch Băng trong việc nuôi con một mình.

Kim Hee Sun Trung Quốc bất ngờ tiết lộ đã ly hôn, loạt ảnh chồng cũ có ám muội với Trịnh Nguyên Sướng bị đào lại - Ảnh 9.

Cặp đôi và cô con gái nhỏ

Nguồn: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm