Kiều Minh Tuấn thần thái như Joker mặt mộc, hở tí đòi cắt ngón tay dằn mặt đàn em ở trailer Chị Mười Ba: 3 Ngày Sinh Tử

Hiếu Chấy, Theo Trí Thức Trẻ 20:39 01/12/2020

Chị Mười Ba: 3 Ngày Sinh Tử đã tung trailer mới cứng, hé lộ nhiều tình tiết vô cùng căng thẳng giữa Kiều Minh Tuấn và Thu Trang.

Sau sự kiện showcase với sự xuất hiện của dàn sao Thu Trang, Tiến Luật, Châu Bùi, Anh Tú... thì bộ phim Chị Mười Ba: 3 Ngày Sinh Tử đã chính thức trình làng trailer mới nhất chứa đầy những cảnh hành động và hé lộ nội dung rất căng thẳng của nhóm giang hồ. Đặc biệt, nhân vật mới của Kiều Minh Tuấn và Châu Bùi cũng mang đến làn gió mới cho "vũ trụ xã đoàn" mà Thu Trang đã dày công xây dựng.

Trailer chính thức của Chị Mười Ba: 3 Ngày Sinh Tử

Trong phần phim điện ảnh tiếp theo của web drama Thập Tam Muội, hội anh em An Cư Nghĩa Đoàn sẽ chuyển địa bàn lên Đà Lạt và gặp phải những khó khăn mới. Nhân vật Kẽm Gai (Anh Tú) được Chị Mười Ba (Thu Trang) giao cho quyền quản lý một gara, tưởng như cuộc sống đã yên ổn thì anh chàng lại vô tình có mặt ở nơi Đức Mát (Phát La) bị giết. Ngay lập tức, cậu trở thành đối tượng bị băng đảng của Thắng Khùng (Kiều Minh Tuấn) săn đuổi vì bị nghi là kẻ đã sát hại Đức Mát. Cô nàng fashionista Châu Bùi trong phần này sẽ đảm nhận vai Lyn - một người con gái xuất hiện trong cuộc đời Kẽm Gai và giúp anh làm vơi đi nỗi đau mất mẹ.

Tuấn Khùng và Chị Mười Ba sẽ đối đầu, nhưng có vẻ 1 team hơi "lép vế"?

Châu Bùi xuất hiện loáng thoáng nhưng không có thoại, bị bịt miệng ú ớ

Trong trailer của Chị Mười Ba: 3 Ngày Sinh Tử, có thể thấy ngay sự căng thẳng giữa hai nhân vật Chị Mười Ba và Thắng Khùng trong trận chiến săn tìm Kẽm Gai. Đáng chú ý, Thắng Khùng có sẵn một hũ tro để tên Kẽm Gai trong đó. Đến cuối, khán giả còn thấy Thu Trang mặt buồn rười rượi đứng rải tro ở bờ sông, dự rằng sẽ có điềm chẳng lành xảy ra với một nhân vật được yêu thích trong phim.

Thu Trang thẫn thờ rải tro của ai đó ở bờ sông nhưng xét theo vị trí đứng thì tro dễ rơi xuống đất hơn là xuống nước

Kiều Minh Tuấn cắt ngón kẻ thù, chắc không phải là do bị chê tóc xấu đâu ta?

Có thể thấy, Kiều Minh Tuấn sẽ có sự lột xác đáng kể trong Chị Mười Ba: 3 Ngày Sinh Tử, không còn đóng vai những tay chơi đào hoa mà trở thành giang hồ ác độc, tàn nhẫn. Thay vào đó, anh xuất hiện trong mái tóc ngang vai và thần thái hằm hằm chẳng khác nào "Joker mặt mộc". Một cảnh phim đáng chú ý chính là khi nhân vật Thắng Khùng... cắt ngón tay của một kẻ dám trái lệnh làm người xem hết hồn.

Có thêm nhiều cảnh hành động được hé lộ, Thu Trang cũng "ra trận" quật nhau nhiệt tình

Nếu như phần đầu tiên của thương hiệu Chị Mười Ba có bị khán giả phàn nàn rằng hơi ít cảnh hành động, thì giờ đây Chị Mười Ba: 3 Ngày Sinh Tử có vẻ như đã rất nỗ lực để đẩy mạnh khía cạnh này của phim. Được biết, diễn viên Anh Tú thậm chí đã phải nhập viện điều trị vì bị trật bả vai trong một cảnh hành động. Đây cũng chính là bộ phim hành động đầu tay của đạo diễn Võ Thanh Hòa. Ngoài ra, trailer phim cũng hé lộ nhiều phân đoạn hài hước do Tiến Luật thể hiện.

Kiều Minh Tuấn thần thái như Joker mặt mộc, hở tí đòi cắt ngón tay dằn mặt đàn em ở trailer Chị Mười Ba: 3 Ngày Sinh Tử - Ảnh 7.

Chị Mười Ba: 3 Ngày Sinh Tử sẽ khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 25/12/2020.

Nguồn ảnh: NSX cung cấp

Kiều Minh Tuấn thần thái như Joker mặt mộc, hở tí đòi cắt ngón tay dằn mặt đàn em ở trailer Chị Mười Ba: 3 Ngày Sinh Tử - Ảnh 9.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm