Kiều Loan làm MV cổ động bếp ăn mùa dịch cùng dàn Hậu - Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy, Ngọc Thảo...

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 23/08/2021

Kiều Loan nhận "cơn mưa" lời khen từ dàn giám khảo, master The Heroes khi làm MV cổ động cho bếp ăn phục vụ tuyến đầu chống dịch.

Giành số điểm cao ở vòng thi trước của The Heroes với ca khúc Nhất Chi Mai, Kiều Loan đã khiến cho các master, ban giám khảo cũng như khán giả bất ngờ trước phong cách âm nhạc mới lạ. Ở tập phát sóng mới đây, giọng ca sinh năm 2000 lại mang đến một làn gió mới với MV Nổi Lửa Lên Em. Khác với hình ảnh "lộng lẫy" trên sân khấu, lần này cô nàng lại xuất hiện đầy bình dị trong sắc xanh tình nguyện.

Ca khúc mang hướng cổ động tinh thần cho người xem trong mùa dịch và được thực hiện ngay tại bếp ăn thiện nguyện của CLB Suối Mát Từ Tâm. Kiều Loan cho biết, đây cũng là một trong những hoạt động mà nàng Á hậu tham gia trong suốt thời gian qua từ ngày TP.HCM thực hiện giãn cách xã hội. Bếp ăn do "Bà trùm Hoa hậu" Phạm Kim Dung khởi xướng với mục đích phục vụ các chiến sĩ tuyến đầu chống dịch, người cơ nhỡ và những người có hoàn cảnh khó khăn tại khu phong toả, cách ly.

Kiều Loan làm MV cổ động bếp ăn mùa dịch cùng dàn Hậu - Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy, Ngọc Thảo... - Ảnh 1.
Kiều Loan làm MV cổ động bếp ăn mùa dịch cùng dàn Hậu - Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy, Ngọc Thảo... - Ảnh 2.
Kiều Loan làm MV cổ động bếp ăn mùa dịch cùng dàn Hậu - Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy, Ngọc Thảo... - Ảnh 3.

Kiều Loan và "Bà trùm Hoa hậu" Phạm Kim Dung

Trong MV lần này, Kiều Loan cùng dàn người đẹp như Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Phương Anh, Ngọc Thảo, người đẹp Thuỳ Tiên, Mai Phương và các thành viên tại bếp đã hoàn thành 2000 suất bún bò trong buổi trưa. Theo chân cô nàng, khán giả được dịp hiểu rõ những hoạt động diễn ra tại bếp ăn thiện nguyện như thế nào. Từ những công đoạn làm ra một tô bún bò chất lượng cho đến khoảnh khắc trao cho các y bác sĩ, đội ngũ tuyến đầu đều được ghi lại trong MV.

Mặc dù lựa chọn ca khúc quen thuộc nhưng Nổi Lửa Lên Em của đội The Fire Crown lại mang màu sắc mới lạ qua bản phối của producer Kent Trần, pha trộn giữa truyền thống và hiện đại. Kiều Loan còn viết thêm lời rap mới mang đậm chất riêng cho sản phẩm lần này của mình. Kết MV còn có sự xuất hiện của nhiều Hoa hậu, Á hậu đình đám khác như Đỗ Mỹ Linh, Lương Thuỳ Linh, Đỗ Hà, Thuý An cùng với những lời động viên đến với khán giả.

Kiều Loan làm MV cổ động bếp ăn mùa dịch cùng dàn Hậu - Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy, Ngọc Thảo... - Ảnh 4.
Kiều Loan làm MV cổ động bếp ăn mùa dịch cùng dàn Hậu - Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy, Ngọc Thảo... - Ảnh 5.
Kiều Loan làm MV cổ động bếp ăn mùa dịch cùng dàn Hậu - Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy, Ngọc Thảo... - Ảnh 6.

Kiều Loan cùng các nàng Hậu làm việc cật lực giữa mùa dịch

Giám khảo Diệu Minh không ngớt lời khen ngợi và cho rằng Lona là một cô nàng thông minh, nhất là mặt ý tưởng ở vòng này. Nguyễn Hải Phòng cho biết anh cảm thấy vô cùng chạnh lòng khi lắng nghe chia sẻ của cô nàng. Tương tự với Hà Lê, anh cũng dành nhiều lời khen và tự hào về thí sinh team mình thông qua những hình ảnh đẹp trong mùa dịch. Trong khi đó, Khắc Hưng lại vô cùng thán phục khi Kiều Loan là một Á hậu nhưng lại xông xáo, sẵn sàng tham gia vào bếp ăn phục vụ tuyến đầu trong mùa dịch đầy hiểm nguy.

Chia sẻ thêm về hoạt động của CLB Suối Mát Từ Tâm, Kiều Loan cho biết hiện tại cô cùng các thành viên đã thực hiện được gần 70.000 suất ăn trong hơn 1 tháng rưỡi. Ngoài ra, cô nàng còn tham gia vào chiến dịch 50 tấn gạo và 10.000 phần quà cho công nhân nghèo trên địa bàn TP.HCM.

Vũ điệu múa vá của Kiều Loan cùng dàn Hậu

Kiều Loan làm MV cổ động bếp ăn mùa dịch cùng dàn Hậu - Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy, Ngọc Thảo... - Ảnh 8.

Ảnh, video: NVCC

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm