Kiểu con gái nào nhìn là biết chưa bao giờ yêu ai?

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:55 25/04/2021

Thật ra cách nhận biết một cô nàng chưa từng có một mảnh tình vắt vai nào "dễ ẹc" ấy mà.

Trên đời này có một kiểu con gái chưa từng yêu đương. Đừng nói đến bạn trai, có khi hai mấy năm rồi vẫn chưa có cái nắm tay đầu tiên nữa cơ. Có đôi khi vì trông họ vẫn vui vẻ, hớn hở nên bạn chẳng nhận ra điều đó, tuy nhiên chỉ cần quan sát kĩ một chút thì họ sẽ "lòi đuôi" ngay. Đương nhiên, chưa từng có người yêu không đồng nghĩa với việc ế đâu nhá, họ không yêu vì chưa thích, thế thôi!

Mới đây, dân tình đã mở một topic vui để chia sẻ về cách nhận biết những cô nàng chưa từng có một mảnh tình vắt vai. Có nhiều biểu hiện ngầm và cũng có một vài biểu hiện lộ ơi là lộ. Thử ghi nhớ rồi xem xung quanh bạn có ai như vậy không nhé!

1. Trong danh sách cuộc gọi gần đây chỉ có bố và mẹ, không thì shipper, chị gái. Cũng không ngại sợ ai đọc tin nhắn vì căn bản cũng không nhắn tin cùng anh giai nào hết.

2. Rất ít khi trang điểm, hoặc trang điểm nhẹ, ăn mặc theo sở thích bản thân và không thường xuyên hỏi người khác xem mình có gầy đi được tí nào không.

Kiểu con gái nào nhìn là biết chưa bao giờ yêu ai? - Ảnh 1.

3. Không bao giờ đăng ảnh selfie với caption chẳng liên quan, như thể đang gửi lời đến ai đó.

4. Trang cá nhân toàn nói về gia đình, bạn bè, công việc, cuộc sống hàng ngày và idol, tuyệt nhiên không có tí deep hay bóng dáng chàng trai lạ mặt nào.

5. Trông lúc nào cũng lạnh tanh và cô đơn nhưng thực ra lại rất dễ rung động chỉ vì những chi tiết, cử chỉ nhỏ.

6. Rất hòa đồng với các bạn nữ, giỏi ăn giỏi nói nhưng khi xuất hiện người khác phái thì lập tức trở nên lạnh lùng. Không phải họ làm màu mà là họ xấu hổ đó.

7. Người khác phái gửi tin tức mập mờ, lập tức giở trò giả ngốc, khiến người ta muốn thả thính cũng không biết phải thả thính như thế nào.

Kiểu con gái nào nhìn là biết chưa bao giờ yêu ai? - Ảnh 2.

8. Không bao giờ chủ động nói chuyện với chàng trai nào, càng là người có ấn tượng tốt thì càng ít nói, ấn tượng bình thường ít ra còn có thể tiếp chuyện đôi câu.

9. Lần nào được nghỉ lễ cũng về nhà ngay và luôn nhưng toàn về nhà một mình, vì không về nhà thì cũng không biết đi đâu chơi, cũng không có ai hẹn đi chơi. Về nhà thì kiểu gì cũng bị bố mẹ thúc giục nhưng chẳng mấy quan tâm, nghe nhiều thành quen ấy mà.

10. Càng những đứa hay làm chuyên gia tư vấn tình yêu cho đứa khác càng là những đứa chẳng có tí kinh nghiệm nào.

Ảnh: Pinterest

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nóng bủa vây cả đêm ở xóm chạy thận Hà Nội: "Cả căn phòng cứ như cái lò nung, mỗi ngày chỉ ngủ được 2-3 tiếng"

    Tối muộn nhưng không khí ngột ngạt, oi bức vẫn bủa vây những căn phòng chật chội của người dân "xóm chạy thận" gần Bệnh viện Bạch Mai. Một số người có điều hoà nhưng không dám bật vì tiền điện cao, họ chỉ biết cầu mong trời mưa cho thời tiết mát trở lại.
  • Đọc thêm