Kiến trúc Kasai - Giữ vững phong độ, tự tin vươn mình theo lối đi riêng

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 20/08/2021

Trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển, kiến trúc Kasai đã đi cùng hàng nghìn dự án, luôn luôn thấu hiểu suy nghĩ của các chủ đầu tư và khách hàng.

Trong môi trường ngày càng cạnh tranh gay gắt của ngành thiết kế và xây dựng, điều giúp Kasai vẫn giữ vững phong độ và trở thành công ty uy tín, có quy mô toàn quốc chính là luôn làm theo phương châm: "Lấy niềm tin và lợi ích của khách hàng làm gốc rễ để phát triển doanh nghiệp".

Sứ mệnh mang đến ngôi nhà trong mơ cho quý khách hàng

Khi bén duyên với ngành thiết kế, thi công xây dựng, kiến trúc Kasai luôn đặt tâm thế mình vào khách hàng để thực sự hiểu những gì khách cần. Đặc biệt, Kasai chú trọng vào xây dựng không gian sống, nhà ở vì giá trị đằng sau mà nó mang lại cho một gia đình góp phần tạo nên những kỷ niệm khó quên. Kasai hy vọng được đồng hành cùng khách hàng hiện thức hóa những tổ ấm trong mơ, giúp quý khách hàng có một tương lai như mong đợi và nuôi dưỡng thế hệ mai sau. Do đó, kiến trúc Kasai hiểu rõ tầm quan trọng và thực hiện sứ mệnh cao cả đó bằng tất cả tâm huyết, nỗ lực và tình cảm thiêng liêng nhất.

Kiến trúc Kasai - Giữ vững phong độ, tự tin vươn mình theo lối đi riêng - Ảnh 1.

Sứ mệnh của Kasai là hiện thực hóa ngôi nhà mơ ước của khách hàng

Hành trình từ mục tiêu đến quá trình thực hiện hóa

Trong suốt quá trình thành lập và phát triển, việc giữ vững phương châm, mục tiêu khó một thì việc thực hiện mục tiêu thành kết quả khó đến 10. Tuy nhiên, kiến trúc Kasai đã không nản lòng mà coi đó là động lực để phát triển mỗi ngày. Bằng chứng là sau nhiều khó khăn, vấp ngã, Kasai đã rút kinh nghiệm và thay đổi liên tục. Công ty đã trải qua nhiều lần cải cách ở khâu quản trị nguồn lực, tối ưu hóa hoạt động marketing và nghiên cứu, làm việc không ngừng. Đến nay, quy trình hoạt động của Kasai đã đi vào ổn định và luôn tạo ra những sản phẩm chất lượng, doanh thu tăng trưởng liên tục. Đó là nhờ vào sự nỗ lực, đồng lòng của tập thể cũng như sự tin yêu, ủng hộ của quý khách hàng trong suốt thời gian dài.

Kiến trúc Kasai - Giữ vững phong độ, tự tin vươn mình theo lối đi riêng - Ảnh 2.

Việc duy trì mục tiêu ưu tiên lợi ích của khách hàng là sự nỗ lực không ngừng của Kasai

Kết quả của sự nỗ lực bền bỉ - Trở thành công ty thiết kế, xây dựng uy tín hàng đầu, có quy mô toàn quốc

Với sự cộng tác của nhiều chuyên gia giàu kinh nghiệm trong nước và các chuyên gia nước ngoài, Kasai có mặt ở tất cả mọi nơi trên đất nước, sẵn sàng bắt tay với mọi dự án. Quan trọng hơn cả với kiến trúc Kasai là chữ TÍN luôn giữ hàng đầu. Cho nên, mỗi khi khách hàng làm việc với Kasai, đều sẽ luôn an tâm tuyệt đối với các khâu làm việc rõ ràng, chuyên nghiệp và chính xác. Kiến trúc Kasai hiểu tầm quan trọng của việc cân nhắc kỹ lưỡng khi đưa ra quyết định cuối cùng cho bản thiết kế, và Kasai sẽ đồng hành với bạn trên hành trình ấy.

Kiến trúc Kasai - Giữ vững phong độ, tự tin vươn mình theo lối đi riêng - Ảnh 3.

Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm của kiến trúc Kasai

Sản phẩm chất lượng, phù hợp với tài chính của khách hàng là những yếu tố tiên quyết mà Kasai đặt ra trước khi bước vào bất kì một dự án nào. Khâu chuẩn bị luôn được Kasai đặt nhiều tâm huyết để tìm hiểu, khảo sát, tìm đúng "insight" của khách hàng để có thể mang lại những ngôi nhà hạnh phúc. Bên cạnh đó, cái nhìn đặc biệt trong gu thẩm mỹ của các kiến trúc sư cũng sẽ góp phần tạo nên điểm nhấn độc đáo cho không gian sống của bạn từ mặt tiền cho tới những nội thất chi tiết nhất.

Kiến trúc Kasai - Giữ vững phong độ, tự tin vươn mình theo lối đi riêng - Ảnh 4.

Kasai luôn chỉn chu trong thiết kế từ mặt tiền đến nội thất

Với sự đầu tư chỉn chu, quy trình hỗ trợ trọn gói từ bước tư vấn thiết kế đến thi công xây dựng, kiến trúc Kasai luôn đạt được sự tin tưởng của khách hàng tuyệt đối. Việc Kasai luôn đồng hành trong mọi khâu dù là nhỏ nhất giúp khách hàng an tâm về mọi mặt, từ lúc bắt đầu cho đến khi hoàn thành dự án. Đến nay, Kasai tự tin mình đã thành công trong hành trình lý tưởng hóa những ngôi nhà mơ ước của quý khách hàng. Nhờ sự kiên trì, bền bỉ đi theo phương châm đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, kiến trúc Kasai đã trở thành công ty uy tín, chất lượng với quy mô toàn quốc. Với Kasai, sau mỗi dự án hoàn thành, ngoài nhận được doanh số cho công ty, Kasai còn cảm nhận được đó chính là niềm hạnh phúc, sự viên mãn và phát triển của mỗi thành viên trong gia đình gia chủ. Đó chính là món quà vô giá mà Kasai tích lũy được trong hơn 10 năm qua.

Kiến trúc Kasai - Giữ vững phong độ, tự tin vươn mình theo lối đi riêng - Ảnh 5.

Khách hàng luôn hài lòng với sự nhiệt thành, tâm huyết của Kasai

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm