Kiên quyết phản đối hôn sự của con gái, ông bố cầm cả xấp tiền ném vào người con rể hụt

Đình Đình, Theo Trí Thức Trẻ 21:00 28/09/2016

Dư luận Trung Quốc hiện đang hết sức xôn xao trước đoạn video ghi lại cảnh một buổi ra mắt cầu thân bỗng nhiên biến thành "chiến trường khốc liệt" khi bố vợ cầm cả xấp tiền mặt mệnh giá lớn ném thẳng vào người con rể.

Theo một số nguồn tin, chàng trai trong đoạn video là Tiểu Vương, ở Tế Nam, Sơn Đông, Trung Quốc. Sau một thời gian yêu đương tìm hiểu, Tiểu Vương và bạn gái quyết định tiến tới hôn nhân. Vì vậy, họ đã thu xếp để người lớn của 2 bên gia đình cùng ăn một bữa cơm thân mật.

Đoạn video ghi lại cảnh "hỗn chiến" giữa bố vợ và con rể hụt đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Trước "bữa cơm định mệnh" 1 ngày, bố của cô gái đột ngột đưa ra yêu sách buộc con rể tương lai phải có nhà đẹp, có xe riêng và khoản tiền tiết kiệm lên đến 1 triệu tệ (tương đương 3,3 tỷ đồng) trong tài khoản thì mới đồng ý cuộc hôn nhân này.

Tiểu Vương hiện đang làm trong một công ty nước ngoài, thu nhập khá ổn định, anh chàng cũng đã có nhà và xe riêng, tuy nhiên lại không kiếm đâu ra được khoản tiền tiết kiệm quá lớn do bố vợ đưa ra. Quá cấp bách, Tiểu Vương đã nghe lời bạn giới thiệu, thông qua một ứng dụng vay tiền trên mạng để có được khoản tiền mà "nhạc phụ đại nhân" yêu cầu.

Bố vợ giận dữ ném cả xấp tiền mệnh giá lớn vào người chàng trai trẻ.

Ngày quan trọng đã đến, Tiểu Vương tự tin đưa gia đình đến gặp thông gia. Trong bữa cơm, ban đầu đôi bên chuyện trò trong hòa bình, và mọi chuyện chỉ thay đổi khi bố vợ tương lai hỏi con rể đã kiếm tiền bằng cách nào. Anh chàng dõng dạc trả lời đó là tiền mồ hôi nước mắt mà mình tiết kiệm được.

Bố vợ đột nhiên nổi giận đùng đùng và lớn tiếng mắng Tiểu Vương là người không thật thà. Lúc này ông mới nói ra sự thật là trong 1 triệu tệ mà con rể mang đến, có tới 400.000 tệ (tương đương 1,3 tỷ đồng) là tiền do ông cho vay nặc danh trên mạng. Thậm chí, ông còn nghi ngờ Tiểu Vương chỉ là một kẻ "đào mỏ" và kiên quyết phản đối hôn sự giữa con gái với "chàng rể quý".

Đôi bên đã xảy ra xô xát.

Về phía Tiểu Vương, dù tỏ ra khá bình tĩnh, nhưng trước những lời nạt nộ mà bố của người yêu dành cho mình, anh chàng bắt đầu có những hành vi mất kiểm soát. Tiểu Vương còn cho rằng mình đã bị "bẫy", nên vô cùng giận dữ và cãi nhau tay đôi với "bố vợ hụt".

Chưa dừng lại ở đó, Tiểu Vương còn đòi bố vợ trả lại 30.000 tệ (tương đương 100 triệu đồng) tiền vay lãi, khiến cho ông này phẫn nộ rút từng tập tiền dày trong túi ném thẳng vào người chàng trai. Kết quả là, đôi bên đã xảy ra ẩu đả. Tuy không có ai bị thương trong vụ việc, nhưng cuộc gặp gỡ thân tình bỗng chốc biến thành "chiến trường", và có lẽ, hôn sự giữa Tiểu Vương với bạn gái sẽ chẳng thể diễn ra như dự kiến.

Kiên quyết phản đối hôn sự của con gái, ông bố cầm cả xấp tiền ném vào người con rể hụt - Ảnh 4.

Kiên quyết phản đối hôn sự của con gái, ông bố cầm cả xấp tiền ném vào người con rể hụt - Ảnh 5.

Không gian yên bình bỗng chốc trở nên vô cùng căng thẳng.

Kiên quyết phản đối hôn sự của con gái, ông bố cầm cả xấp tiền ném vào người con rể hụt - Ảnh 6.

Kiên quyết phản đối hôn sự của con gái, ông bố cầm cả xấp tiền ném vào người con rể hụt - Ảnh 7.

Bữa cơm thân mật bỗng chốc biến thành "chiến trường khốc liệt".

Kiên quyết phản đối hôn sự của con gái, ông bố cầm cả xấp tiền ném vào người con rể hụt - Ảnh 8.

Có lẽ hôn sự giữa Tiểu Vương và bạn gái sẽ khó mà thành...

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thành tích học tập bén như thế này bảo sao chị đẹp Mỹ Tâm lại cảm thấy an toàn khi ở bên Mai Tài Phến!

    Mai Tài Phến đúng là hình mẫu của một soái ca vừa đẹp trai lại còn học giỏi!
  • Đọc thêm