Kiểm tra xem người yêu có “bắt cá hai tay” hay không, chàng trai kiếm được 45 triệu đồng/tuần với những trải nghiệm dở khóc dở cười

SÔNG THƯƠNG, Theo Pháp luật và Bạn đọc 15:25 03/04/2022

Chàng trai đã làm giàu nhờ vào việc kiểm tra độ chung thủy của những người khác.

Đừng tưởng lướt TikTok là vô bổ vì chàng trai này đã kiếm được rất nhiều tiền từ nền tảng trên. Nếu là một fan cứng của TikTok, chắc hẳn bạn đã nghe qua xu hướng “Kiểm tra mức độ chung thủy”. Với xu hướng này, người dùng sẽ bí mật nhắn tin bắt chuyện một người bất kỳ đã có người yêu.

Nếu người lạ này chấp nhận cuộc nói chuyện thì tức là họ đã thua trong thử thách này. Hiện nay có một số người dùng TikTok lại kiếm được tiền nhờ vào xu hướng trên và đây là cách mà họ làm điều đó:

Xavier Long, chủ của tài khoản @iceyxavier, đã thu hút được hơn 800.000 lượt xem và 5 triệu lượt thích nhờ vào hoạt động kinh doanh “Kiểm tra mức độ chung thủy” nổi tiếng của mình.

Mọi chuyện bắt đầu khi một chàng trai đã nhắn tin hỏi rằng liệu Xavier có thể nhắn tin cho bạn gái của mình để xem cô ấy có vượt qua bài kiểm tra này hay không. Một lẽ dĩ nhiên, đoạn video gồm các hình ảnh chụp lại từ cuộc nói chuyện đã trở nên nổi tiếng và Xavier nhanh chóng trở thành một “chuyên gia” kiểm tra lòng trung thành.

Vậy số tiền mà chàng trai 20 tuổi kiếm được từ công việc này là bao nhiêu?

Kiểm tra xem người yêu có “bắt cá hai tay” hay không, chàng trai kiếm được 45 triệu đồng/tuần với những trải nghiệm dở khóc dở cười - Ảnh 1.

Xavier đã kiếm được tiền nhờ vào việc kiểm tra mức độ chung thủy của người khác

Trong một bài chia sẻ với kênh tin tức Vice, chàng trai đã tiết lộ: “Tôi kiếm được ít nhất 200 đô la (khoảng hơn 4 triệu đồng) một ngày. Nếu được hỏi giá, tôi sẽ báo khoảng 10 đô la, nhưng đa số mọi người đều sẽ tự đưa ra mức giá mà họ mong muốn”.

Doanh nhân trẻ này thừa nhận rằng số tiền cao nhất mà anh ấy từng được trả cho một cuộc giao dịch lên đến 750 đô la (hơn 17 triệu đồng) và cô bạn gái mà anh ấy nhắn tin đã thất bại trong bài kiểm tra. Trung bình Xavier thu được khoảng 100 đô la (khoảng 2 triệu đồng) cho mỗi giao dịch, điều này đã thúc đẩy anh từ bỏ công việc ổn định trước đó.

Anh cho biết: “Chỉ trong tuần đầu tiên làm việc này, tôi đã kiếm được 2000 đô la (hơn 45 triệu đồng). Đó là cách kiếm tiền nhanh và dễ nhất mà tôi từng biết. Vậy nên tôi nghĩ đã đến lúc thay đổi công việc”.

Xavier cho hay anh từng nhận được hơn 99 tin nhắn mỗi ngày yêu cầu anh kiểm tra người yêu của họ, trong đó có rất nhiều câu chuyện thú vị. Anh chia sẻ: “Đôi khi, ai đó sẽ nhắn tin cho tôi rằng ‘Chúng tôi đã hẹn hò được 2 năm rồi và tôi muốn biết liệu cô ấy có đang lừa dối tôi hay không’, hoặc ‘Tôi muốn kiểm tra thử mẹ của mình’, một vài anh chàng khác lại muốn tôi kiểm tra chị em gái của họ”.

Sau một thời gian kinh doanh dịch vụ này, có vẻ như Xavier đã trở thành một chuyên gia về mối quan hệ. Khi được hỏi về lý do mà khách hàng muốn anh ấy thực hiện bài kiểm tra, anh ấy đã đáp: “Tôi cảm thấy một số người muốn bạn gái của mình lừa dối, vì đó là cái cớ để họ có thể đưa ra lời chia tay mà không vướng bận gì. Một số người khác thử vì họ muốn tiến xa hơn trong mối quan hệ này hoặc muốn tiến đến hôn nhân”.

Đối với Xavier, tiền không phải là vấn đề quan trọng nhất, anh cho rằng mình đang giúp đỡ mọi người: “Tôi cảm thấy đó là một việc làm tốt. Đó là lý do tôi chọn làm công việc này”.

Nguồn: Ladbible

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14