Khuyên tai "lừa tình" của hãng thời trang nổi tiếng khiến khách hàng phát rồ khi đeo lên

Đức 2 Xích, Theo Helino 16:14 27/12/2019

Thật sự đeo vào trông không khác gì ăn trộm...

Năm hết tết đến tới nơi rồi, lại còn chuẩn bị bắt đầu một thập kỉ mới, nên ai ai cũng tranh thủ sắm đồ để có thể "bung lụa" và xinh đẹp hết cỡ cho một dịp hiếm hoi thế này. Này bạn ơi, có biết hãng Maison Margiela đang bán một chiếc khuyên tai với giá cực kì "hạt rẻ" không?

Khuyên tai lừa tình của hãng thời trang nổi tiếng khiến khách hàng phát rồ khi đeo lên - Ảnh 1.

Ừ, Maison Margiela hẳn hoi nhé!

Nhìn kìa, đôi khuyên vàng óng mà chỉ cần đeo lên là biết "nhà mặt phố, bố làm căng", cộng thêm cái chữ "Maison Margiela" đủ toát lên thần thái của một cậu ấm/cô chiêu con nhà trâm anh thế phiệt rồi!

Được mô tả trên website chính thức của hãng: "Khuyên đơn làm bằng 100% da bê trắng và đồng thau tông vàng quý phái. Logo được chạm nổi tinh tế trên mặt. Mua ngay kẻo hết". Hơn nữa, hãng cũng tiết lộ rằng giá đôi khuyên này sẽ cực "hạt rẻ", khiến ai cũng có thể có cơ hội sở hữu một sản phẩm đến từ nhà mốt thuộc top đầu thế giới, nghe mê không?

Thế nhưng trái với dự đoán của nhiều người, chiếc khuyên hàng hiệu này lại "ế sưng ế xỉa", thậm chí hãng còn phải triển khai chương trình đại hạ giá, thiếu mỗi nước quỳ xuống khóc lóc van xin khách để bán được hàng. Vì đâu mà nên nỗi vậy...

Khuyên tai lừa tình của hãng thời trang nổi tiếng khiến khách hàng phát rồ khi đeo lên - Ảnh 2.

Vì đây nè!

Hóa ra tất cả chỉ là một "cú lừa", chiếc khuyên "tuyệt phẩm" được mong ngóng thực chất được đeo thế này đây! Nói không ngoa, chứ thà tôi đeo cái chai nước lên tai trông còn quý phái gấp tỷ lần của nợ này! Đeo xong người ta tưởng ăn trộm ở trong siêu thị rồi đeo vội lên tai ấy chứ. Ngay cả những tín đồ của Maison Margiela cũng cho rằng nếu mua, họ sẽ vứt ngay cái miếng "trắng trắng" kia ngay lập tức, đeo vào trông "kém hết cả sang".

Rất nhiều người đăng đàn trên Twitter đá xoáy sản phẩm này: "Trông như bộ khuyên tai rẻ tiền bán đầy ở siêu thị ấy".

"Đeo xong mẹ sẽ nghĩ tôi đi ăn trộm ở đâu về, bà đập tôi không trượt phát nào mất".

Khuyên tai lừa tình của hãng thời trang nổi tiếng khiến khách hàng phát rồ khi đeo lên - Ảnh 3.

Trông như ăn trộm ở siêu thị rồi đeo vội lên tai ấy nhỉ?

Mức giá mà Maison Margiela đưa ra ban đầu là £220 (6.600.000VND), nhưng có vẻ nhà mốt cũng cảm thấy hơi "lố" nên đã hạ giá xuống còn £84 (2.500.000VND) kể từ hôm nay. Thôi thì chúc Maison Margiela sớm lấy lại được phong độ sau cú chơi lớn hụt hơi này!

(Nguồn: LadBible)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thông tin hiếm về con trai "Mr. Bean": Đẹp trai khác hẳn bố, học cùng trường với Hoàng tử Anh và Brunei, thành tích khủng ngỡ ngàng

    Con trai của "Mr. Bean" Rowan Atkinson không nối tiếp sự nghiệp thành công của bố mà gia nhập quân ngũ và đạt được nhiều thành tựu đáng nể.
  • Đọc thêm