Khuê (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) chắc chắn là bạn thân Song Hye Kyo: Rượu vào lời ra - ba hoa về gã đàn ông đời mình!

CHIMMY, Theo Helino 07:15 10/10/2019

Màn say xỉn đến mức coi trời bằng vung của Khuê trong preview tập 19 Hoa Hồng Trên Ngực Trái gợi nhớ tới bác sĩ Kang Moo Yeon của Hậu Duệ Mặt Trời. Cả hai đã tự mình làm nên khoảnh khắc lịch sử, quá khứ đen tối mãi muôn đời.

Các pha say rượu đến "ngắc ngoải" của các chị đại trên màn ảnh đã luôn là dấu ấn không thể thiếu trong các bộ phim truyền hình. Tuy nhiên, "bợm rượu" như Khuê (Hồng Diễm) trong Hoa Hồng Trên Ngực Trái đúng là hiếm có khó tìm. Và nạn nhân lại hứng trọn những màn "đẫm rượu" của Khuê không ai khác là Bảo "tuần lộc" (Hồng Đăng) trong preview mới nhất của tập 19. Tuy nhiên, chứng kiến Khuê "vã" như vậy, cảm giác bồi hồi nhớ về ai đó lại xuất hiện. Ngẫm kĩ mãi cũng ra, đại tá Yoo Shi Jin cũng đã rơi vào tình cảnh "hứng trọn" cơn say của người thương Kang Moo Yeon (Song Hye Kyo) trong Descendants of The Sun (Hậu Duệ Mặt Trời).

Cận cảnh màn "vã" khó có thể cứu vãn trước Bảo "tuần lộc" lần thứ n của Khuê.

Gợi nhớ cô nàng Kang Moo Yeon say quên lối về ở Hậu Duệ Mặt Trời.

Kang Moo Yeon say ngoắc cần câu được Yoo Shi Jin đưa về, tặng ngay combo ra mắt mẹ vợ

Cụ thể, trong tập 13 của Hậu Duệ Mặt Trời, sau khi được người yêu đưa về nhà trong trạng thái "trái đất quay tròn", cô nàng Kang Moo Yeon đã tự mình tạo nên những khoảnh khắc mãi mãi muốn chôn vùi nhưng vô cùng đáng yêu trước mặt người thương. Dỗ mãi mới chịu cởi giày, say bí tỉ nhưng cơn thèm gà với bia vẫn là ưu tiên hàng đầu, Yoo Shi Jin nhìn người yêu với ánh mắt ái ngại, mạnh dạn nhận xét: "Không phải say nữa đâu, em mất trí luôn rồi."

Có cái khổ nào bằng Bảo "tuần lộc" và Yoo Shi Jin.

Em quay cuồng trong cơn mê nhưng em vẫn thèm gà lắm anh gì ơi.

Bất ngờ nghe thấy tiếng động lạ, Yoo Shi Jin đề cao cảnh giác, bắt người yêu loi choi của mình im lặng để bắt sống kẻ tội đồ. Ai ngờ kẻ bí ẩn lại chính là mẹ của Kang Moo Yeon, Yoo Shi Jin được ngay combo ra mắt "mẹ vợ". Thế nhưng, thay vì ngồi nói xấu đàn ông như Khuê, Kang Moo Yeon lại có dịp khoe một chút nhẹ về anh yêu trước mặt mẹ: "Đẹp trai mẹ nhỉ, người yêu con là quân nhân đó, lại còn là đại tá".

Có người yêu "bợm nhậu" thật khổ nhưng cũng thật đáng yêu phải không các anh?

Màn say xỉn siêu đáng yêu của Kang Moo Yeon trong Hậu Duệ Mặt Trời.

Khuê mượn rượu nói xấu đàn ông, Bảo phát điên mà vẫn phải chịu trận

Khuê có 7749 lần say, thì số lần gặp Bảo cũng chiếm đến 99% mất rồi. Lần nào cũng như đánh trận vì uống quên trời, quên đất, quên cả mây (mà có bao giờ nhớ), Bảo đúng là nhọ hết mọi mặt trận khi vướng vào một trường hợp gây sang chấn tinh thần như thế này. Không ngọt ngào, đáng yêu như Kang Moo Yeon, Khuê lại "khẩu nghiệp" hết lời dù Bảo chẳng có tội tình gì: "Lũ đàn ông khốn nạn khốn khiếp đi hết đi". Nhưng anh Bảo thích đếm số nào đâu có chịu thua, thích thì đấu võ mồm luôn nhé: "Thế còn phụ nữ thì sao? Tham phú phụ bần, đổi trắng thay đen, phản bội tráo trở."

Vẫy như vẫy con không bằng. Nghiệp quá đi chị Khuê ơi.

Cái màn thở phì phò cũng thành dấu ấn luôn rồi.

Thăm dò ý kiến

Bạn ấn tượng với màn say bét nhè của "mẹ trẻ" nào hơn?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Hoa Hồng Trên Ngực Trái lên sóng vào 21h40 thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hình ảnh 2 chú heo nằm ngủ trên giường, xung quanh mênh mông nước vì lũ dâng cao khiến nhiều người xót xa

    Vì lũ lớn nhấn chìm nhà cửa và nhiều tài sản, người dân phải cho heo ngủ trên giường để giữ lại cả "gia sản" của gia đình.
  • Đọc thêm