Không xử phạt cô gái trẻ dán băng vệ sinh lên xe ô tô đậu trước cửa nhà gây xôn xao dư luận

Ngọc Thắng, Theo Trí Thức Trẻ 10:53 21/10/2017

Mặc dù hành vi dán băng vệ sinh lên chiếc xe ô tô của cô gái trẻ là phản cảm, thiếu tế nhị tuy nhiên do cả hai bên đã làm hòa nên UBND phường Ngô Thì Nhậm không xử phạt.

Liên quan đến vụ việc cô gái trẻ dán băng vệ sinh lên xe ô tô đậu trước cửa nhà, sáng 21/10, trao đổi với chúng tôi bà Nguyễn Minh Hương - Chủ tịch UBND phường Ngô Thì Nhậm, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội cho biết, vụ việc đã được đơn vị xử lý xong.

Không xử phạt cô gái trẻ dán băng vệ sinh lên xe ô tô đậu trước cửa nhà gây xôn xao dư luận - Ảnh 1.

Chiếc ô tô bị cô gái trẻ dán băng vệ sinh.

Theo bà Hương, sau khi nắm bắt được vụ việc, đơn vị đã giao công an phường vào cuộc xác minh, mời cô gái cùng tài xế ô tô lên làm việc. Tại trụ sở công an, sau khi tài xế ô tô cho biết lý do việc đậu xe trước cửa hàng cả hai bên đã làm hòa.

"Theo báo cáo của Công an phường Ngô Thì Nhậm, tuyến phố Ngô Thị Nhậm không có biển cấm đỗ xe nên việc đỗ xe của tài xế là không vi phạm. Hành động dán băng vệ sinh lên xe ô tô của cô gái trẻ là phản cảm, thiếu tế nhị.

Tuy nhiên vì hai bên thống nhất làm hòa nhau nên chúng tôi không xử phạt, chỉ nhắc nhở cô gái không được vi phạm", bà Hương cho biết.

Không xử phạt cô gái trẻ dán băng vệ sinh lên xe ô tô đậu trước cửa nhà gây xôn xao dư luận - Ảnh 2.

Chị M.A. chia sẻ về vụ việc.

Trước đó, trả lời chúng tôi chị M.A. người dán băng vệ sinh lên ô tô rồi chia sẻ lên mạng xã hội cho biết, sau khi sự việc xảy ra cô cùng với tài xế được công an mời đến trụ sở làm việc. Tại đây, tài xế chiếc ô tô khai nhận, khi bị nhắc nhở không phải do anh cố tình không di chuyển xe.

Lý do là vào sáng cùng ngày, sau khi đỗ xe trước cửa nhà chị M.A. vợ anh cầm chìa khóa, sau đó đi liên hoan 20/10 với bạn mà không đưa cho chồng. Chủ xe nói rằng khi cô gái lên tận nơi nhắc nhở, anh có xuống xem nhưng không có chìa khóa nên không đánh xe đi được.

"Đây là sự việc đáng tiếc. Gần hai ngày nay sau khi vụ việc được chia sẻ trên mạng xã hội tôi rất mệt mỏi, nhiều người tỏ thái độ với tôi nên tôi đã xóa đoạn clip. Tôi mong chuyện này kết thúc tại đây", chị M.A. chia sẻ.

Không xử phạt cô gái trẻ dán băng vệ sinh lên xe ô tô đậu trước cửa nhà gây xôn xao dư luận - Ảnh 3.

Vụ việc xuất hiện trên mạng xã hội gây xôn xao dư luận.

Trong khi đó, mẹ của cô gái này cho rằng hành động của con gái là thiếu tế nhị, gây phản cảm với mọi người xung quanh. "Đây là bài học chung cho những người đỗ xe không có ý thức, cũng như chính con tôi vì hành động còn thiếu suy nghĩ và bồng bột khi đưa chuyện lên mạng xã hội", người mẹ này chia sẻ.

Trước đó, như chúng tôi đã thông tin, chiều 19/10 trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh cô gái trẻ dán rất nhiều băng vệ sinh xung quanh chiếc ô tô màu đen vì cho rằng chiếc xe đỗ trước cửa nhà cản trở việc kinh doanh buôn bán khiến nhiều người xôn xao. Theo như chia sẻ, sự việc trên được ghi lại tại khu vực đường Trần Xuân Soạn, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Đoạn clip xuất hiện trên mạng đã thu hút nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng, có người đồng ý, người phản ứng cho rằng hành vi này là không nên.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm