Mẹ của cô gái dán băng vệ sinh lên xe ô tô ở Hà Nội: “Hành động của con gái tôi là thiếu tế nhị, gây phản cảm”

Ngọc Thắng, Theo Thời Đại 17:06 20/10/2017

Mẹ của cô gái dán băng vệ sinh lên xe ô tô đậu trước cửa hàng nhà mình sau đó đăng tải lên face book cho rằng, hành động của cô con gái bà là thiếu tế nhị, gây phản cảm. Tuy nhiên, bà cũng cho rằng đây là bài học chung cho những người đậu xe thiếu ý thức.

Chiều 20/10 chúng tôi đã đến tìm gặp chị M.A. người quay clip dán băng vệ sinh lên xe ô tô đậu trước cửa hàng nhà mình gây xôn xao dư luận vào ngày hôm qua (19/10) trên phố Trần Xuân Soạn, phường Ngô Thì Nhậm, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Chia sẻ với chúng tôi chị M.A. cho biết, ngay sau khi sự việc xảy ra cơ quan công an phường Ngô Thì Nhậm đã mời cô cùng tài xế chiếc ô tô lên trụ sở để làm việc. Tại đây, tài xế chiếc ô tô khai nhận, khi bị nhắc nhở không phải do anh cố tình không di chuyển xe.

Mẹ của cô gái dán băng vệ sinh lên xe ô tô ở Hà Nội: “Hành động của con gái tôi là thiếu tế nhị, gây phản cảm” - Ảnh 1.

Chiếc xe ô tô bị dán kín băng vệ sinh.

Lý do là vào sáng cùng ngày, sau khi đỗ xe trước cửa nhà chị M.A. vợ anh cầm chìa khóa, sau đó đi liên hoan 20/10 với bạn mà không đưa cho chồng. Chủ xe nói rằng khi cô gái lên tận nơi nhắc nhở, anh có xuống xem nhưng không có chìa khóa nên không đánh xe đi được.

Mẹ của cô gái dán băng vệ sinh lên xe ô tô ở Hà Nội: “Hành động của con gái tôi là thiếu tế nhị, gây phản cảm” - Ảnh 2.

Chị M.A. chia sẻ về vụ việc.

"Đây là sự việc đáng tiếc. Gần hai ngày nay sau khi vụ việc được chia sẻ trên mạng xã hội tôi rất mệt mỏi, nhiều người tỏ thái độ với tôi nên tôi đã xóa đoạn clip. Tôi mong chuyện này kết thúc tại đây", chị M.A. chia sẻ.

Trong khi đó, mẹ của cô gái này cho rằng hành động của con gái là thiếu tế nhị, gây phản cảm với mọi người xung quanh. "Đây là bài học chung cho những người đỗ xe không có ý thức, cũng như chính con tôi vì hành động còn thiếu suy nghĩ và bồng bột khi đưa chuyện lên mạng xã hội", người mẹ này chia sẻ.

Trước đó, như chúng tôi đã thông tin, chiều 19/10 trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh cô gái trẻ dán rất nhiều băng vệ sinh xung quanh chiếc ô tô màu đen vì cho rằng chiếc xe đỗ trước cửa nhà cản trở việc kinh doanh buôn bán khiến nhiều người xôn xao. Theo như chia sẻ, sự việc trên được ghi lại tại khu vực đường Trần Xuân Soạn, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Đoạn clip xuất hiện trên mạng đã thu hút nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng, có người đồng ý, người phản ứng cho rằng hành vi này là không nên.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm