Không theo style đại trà của hot girl Hàn, cô nàng này sẽ khiến bạn xuýt xoa vì cách ăn mặc hay ho không chịu nổi

Alaia, Theo Trí Thức Trẻ 10:01 06/10/2017

Giữa một rừng hot girl Hàn cô nào cũng cùng một style yểu điệu, Ji Eun nổi lên như một ca lạ với phong cách cực kỳ hay ho.

Xứ Hàn có vô số hot girl vừa xinh lại vừa mặc đẹp. Nhưng khi dạo quanh Instagram của họ một hồi, nhiều khả năng là bạn sẽ bị "loạn", chẳng phân biệt được ai với ai vì style của họ quá giống nhau, từ cách pose hình cho tới style ăn mặc, mà thường gặp nhất là kiểu nhẹ nhàng, nữ tính bởi đây là style được ưa chuộng nhất nhì trong giới hot girl xứ kim chi. Cũng chính vì vậy mà cô nàng Ji Eun (@ji___silver) mà chúng ta chuẩn bị nói tới sau đây nổi bật lên như một ca đặc biệt. Nếu bạn đang muốn tìm một hot girl Hàn sở hữu style mùa thu thật hay ho, thú vị nhưng lại dễ bắt chước, bạn nhất định nên follow cô nàng này trên Instagram.

Không theo style đại trà của hot girl Hàn, cô nàng này sẽ khiến bạn xuýt xoa vì cách ăn mặc hay ho không chịu nổi - Ảnh 1.

Không theo style đại trà của hot girl Hàn, cô nàng này sẽ khiến bạn xuýt xoa vì cách ăn mặc hay ho không chịu nổi - Ảnh 2.

Không theo style đại trà của hot girl Hàn, cô nàng này sẽ khiến bạn xuýt xoa vì cách ăn mặc hay ho không chịu nổi - Ảnh 3.

Không theo style đại trà của hot girl Hàn, cô nàng này sẽ khiến bạn xuýt xoa vì cách ăn mặc hay ho không chịu nổi - Ảnh 4.

Bộ sưu tập hình OOTD của Ji Eun chính là cẩm nang mix đồ thu tuyệt xinh dành cho những cô nàng năng động. Chất thu trong những set đồ của cô nàng chuẩn từ màu sắc cho tới cách mix&match. Trước tiên phải kể đến cách phối màu. Street style của Ji Eun là một tổng hòa của những gam màu mùa thu thật "xịn" như kem, beige, nâu, xanh quân đội được mix vô cùng khéo léo, ưng mắt, nổi bật nhưng vẫn hợp để diện hằng ngày và đặc biệt là vô cùng ăn hình.

Không theo style đại trà của hot girl Hàn, cô nàng này sẽ khiến bạn xuýt xoa vì cách ăn mặc hay ho không chịu nổi - Ảnh 5.

Không theo style đại trà của hot girl Hàn, cô nàng này sẽ khiến bạn xuýt xoa vì cách ăn mặc hay ho không chịu nổi - Ảnh 6.

Không theo style đại trà của hot girl Hàn, cô nàng này sẽ khiến bạn xuýt xoa vì cách ăn mặc hay ho không chịu nổi - Ảnh 7.

Không theo style đại trà của hot girl Hàn, cô nàng này sẽ khiến bạn xuýt xoa vì cách ăn mặc hay ho không chịu nổi - Ảnh 8.

Nếu bạn vẫn đang loay hoay không biết mix màu mùa thu ra sao, bạn có thể tham khảo một vài công thức "ruột" của Ji Eun: trắng kem + xanh quân đội + nâu, đen + xanh quân đội + xanh denim, kem + beige + đen, beige + kẻ sọc + đen, xanh quân đội + kẻ sọc + xanh denim, v.v...

Bên cạnh khoản phối màu mùa thu cực "xịn", street style của Ji Eun còn ghi điểm bởi cách mix&match, layering đơn giản nhưng đẹp mắt, thú vị đến bất ngờ. Cô nàng chẳng bận những item gì cầu kỳ, chỉ quanh đi quẩn lại với những item đơn giản như áo thun, quần ống rộng, blazer, chân váy, rồi nhấn nhá thêm túi tote, mũ len nhưng nhờ cách layering linh hoạt kết hợp với cách phối màu điệu nghệ ở trên mà set đồ nào cũng toát lên sự cá tính, mới mẻ, ngắm một lần là "kết" ngay.

Không theo style đại trà của hot girl Hàn, cô nàng này sẽ khiến bạn xuýt xoa vì cách ăn mặc hay ho không chịu nổi - Ảnh 9.

Tạo điểm nhấn cho set áo phông trắng - quần jeans với sơ mi kẻ sọc và mũ len.

Không theo style đại trà của hot girl Hàn, cô nàng này sẽ khiến bạn xuýt xoa vì cách ăn mặc hay ho không chịu nổi - Ảnh 10.

Quần yếm khaki khô khan trở nên hay ho hơn hẳn khi được phối cùng áo kẻ ngang, mũ len và tất lửng màu mùa thu.

Không theo style đại trà của hot girl Hàn, cô nàng này sẽ khiến bạn xuýt xoa vì cách ăn mặc hay ho không chịu nổi - Ảnh 11.

Trend coat chẳng còn "dừ" chút nào khi được diện cùng váy kẻ ô và giày sneaker kèm tất lửng.

Cùng ngắm thêm những bức hình OOTD hay ho của Ji Eun để lấy cảm hứng mix đồ thu này:

Không theo style đại trà của hot girl Hàn, cô nàng này sẽ khiến bạn xuýt xoa vì cách ăn mặc hay ho không chịu nổi - Ảnh 12.

Không theo style đại trà của hot girl Hàn, cô nàng này sẽ khiến bạn xuýt xoa vì cách ăn mặc hay ho không chịu nổi - Ảnh 13.

Không theo style đại trà của hot girl Hàn, cô nàng này sẽ khiến bạn xuýt xoa vì cách ăn mặc hay ho không chịu nổi - Ảnh 14.

Không theo style đại trà của hot girl Hàn, cô nàng này sẽ khiến bạn xuýt xoa vì cách ăn mặc hay ho không chịu nổi - Ảnh 15.

Không theo style đại trà của hot girl Hàn, cô nàng này sẽ khiến bạn xuýt xoa vì cách ăn mặc hay ho không chịu nổi - Ảnh 16.

Không theo style đại trà của hot girl Hàn, cô nàng này sẽ khiến bạn xuýt xoa vì cách ăn mặc hay ho không chịu nổi - Ảnh 17.

Không theo style đại trà của hot girl Hàn, cô nàng này sẽ khiến bạn xuýt xoa vì cách ăn mặc hay ho không chịu nổi - Ảnh 18.

Không theo style đại trà của hot girl Hàn, cô nàng này sẽ khiến bạn xuýt xoa vì cách ăn mặc hay ho không chịu nổi - Ảnh 19.

Không theo style đại trà của hot girl Hàn, cô nàng này sẽ khiến bạn xuýt xoa vì cách ăn mặc hay ho không chịu nổi - Ảnh 20.

Không theo style đại trà của hot girl Hàn, cô nàng này sẽ khiến bạn xuýt xoa vì cách ăn mặc hay ho không chịu nổi - Ảnh 21.

Không theo style đại trà của hot girl Hàn, cô nàng này sẽ khiến bạn xuýt xoa vì cách ăn mặc hay ho không chịu nổi - Ảnh 22.

Không theo style đại trà của hot girl Hàn, cô nàng này sẽ khiến bạn xuýt xoa vì cách ăn mặc hay ho không chịu nổi - Ảnh 23.

Tổng hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày