Không thể về chịu tang, Kim Hiền xúc động vì chồng cũ thay mặt để lo chu toàn và đưa tiễn mẹ ruột về nơi an nghỉ cuối cùng

LAM, Theo Trí Thức Trẻ 20:39 28/06/2020

"Giờ đây, con không biết phải dùng lời nào để nói cho hết tình nghĩa và mọi thứ đã dành cho mẹ con đến lúc yên nghỉ”, Kim Hiền nghẹn ngào sau khi lễ tang của mẹ tại Việt Nam đã hoàn tất.

Cách đây ít ngày, diễn viên Kim Hiền khiến người hâm mộ xót xa khi tiết lộ mẹ ruột qua đời nhưng không thể về Việt Nam để chịu tang do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Nhiều bạn bè, đồng nghiệp đã gửi lời chia buồn và mong cô sớm vượt qua nỗi đau này.

Mới đây, Kim Hiền đã viết một tâm thư xúc động để gửi lời tiễn biệt đến đấng sinh thành và cảm ơn người thân đã giúp cô lo cho tang lễ của mẹ ruột trong những ngày qua. Đáng chú ý, Kim Hiền còn thể hiện sự biết ơn đặc biệt cho DJ Phong - chồng cũ của cô và cũng là ba ruột của bé Sonic. Kim Hiền viết: "Cám ơn ba Sonic đã lặng lẽ cạnh mẹ vợ cả 2 ngày và đưa mẹ em đi". Chỉ 1 chi tiết nhỏ, Kim Hiền đã chứng minh mối quan hệ tốt đẹp và cách đối xử văn minh của cô cùng chồng cũ sau tan vỡ.

Không thể về chịu tang, Kim Hiền xúc động vì chồng cũ thay mặt để lo chu toàn và đưa tiễn mẹ ruột về nơi an nghỉ cuối cùng - Ảnh 2.

Kim Hiền đau xót trước sự ra đi của mẹ ruột, cô dành lời biết ơn với người thân và đặc biệt là chồng cũ đã thay mặt cô lo chu toàn cho tang lễ của mẹ.

Không thể về chịu tang, Kim Hiền xúc động vì chồng cũ thay mặt để lo chu toàn và đưa tiễn mẹ ruột về nơi an nghỉ cuối cùng - Ảnh 3.

Sau nhiều năm tan vỡ, Kim Hiền và chồng cũ vẫn có cách đối xử văn minh, tốt đẹp với nhau.

Sau nỗi mất mát quá lớn, Kim Hiền còn nghẹn ngào bày tỏ: "Giờ đây, con không biết phải dùng lời nào để nói cho hết tình nghĩa và mọi thứ đã dành cho mẹ con đến lúc yên nghỉ. Nó đã in sâu vào trái tim con mọi thứ về gia đình, gia đình mà con may mắn được có, con hãnh diện, con tự hào vì sẽ khó có gia đình nào như gia đình mình! Đã dành trái tim mình cho mẹ con đến giờ phút ly biệt, đã cho con nhẹ lòng 2 lần nói với mẹ những lần cuối và thấy mặt mẹ. Con cám ơn ba đã cạnh mẹ con, đã ôm mẹ con và đưa mẹ tới nơi yên nghỉ".

Hiện tại, sau khi tang lễ của mẹ ruột hoàn tất, Kim Hiền vẫn chưa thể về Việt Nam để thắp hương. Nữ diễn viên đã tự động viên và an ủi bản thân: "Thất đầu của mẹ, con sẽ nuốt dòng nước mắt, không khóc nữa và mạnh mẽ để mẹ yên tâm. Con sẽ tiếp tục thực hiện những điều mà con từng nói với mẹ mỗi khi mẹ con mình nói với nhau".

Không thể về chịu tang, Kim Hiền xúc động vì chồng cũ thay mặt để lo chu toàn và đưa tiễn mẹ ruột về nơi an nghỉ cuối cùng - Ảnh 4.

Kim Hiền tự động viên bản thân phải mạnh mẽ để mẹ ruột an lòng ra đi.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thảm hoạ ở Old Trafford, MU thua trắng 5 bàn trước đại kình địch Liverpool

    Old Trafford có lẽ nên đổi tên thành Nhà hát của những "Chúa Hề".
  • Đọc thêm