Không thể tin nổi: Lý Tiểu Lộ - Giả Nãi Lượng đã chính thức quay lại sau 3 năm vụ ngoại tình động trời xảy ra?

Kylie, Theo Trí Thức Trẻ 19:20 22/12/2021

Giờ đây người hâm mộ đang chia làm 2 phe, một bên ủng hộ cặp đôi Lý Tiểu Lộ - Giả Nãi Lượng tái hợp, một bên lại phản đối kịch liệt.

Tin đồn hot nhất làng giải trí ngày hôm nay (22/12) chính là về cặp đôi Giả Nãi Lượng - Lý Tiểu Lộ. Dân tình đang "rần rần" bàn tán khắp cõi mạng, biến đây trở thành vấn đề nóng hổi khiến ai ai cũng phải quan tâm.

Trên tài khoản Instagram tên "CGTXSCN" có 1 bài viết khẳng định, cặp đôi nổi tiếng Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng đã bí mật quay trở về bên nhau, cuộc sống gia đình trở lại cảnh đoàn viên hạnh phúc. Người này còn bình luận thêm rằng: "Quả thật mọi chuyện không hề dễ dàng, xin gửi lời chúc phúc tới 2 người".

Thông tin đang gây bão trên MXH về cặp đôi Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ

Có thể nói, 3 năm sau vụ ngoại tình với PGOne chấn động, Lý Tiểu Lộ trắng sự nghiệp, hình ảnh bị hoen ố. Trong khi đó, Giả Nãi Lượng nhiều lần vướng tin đồn hẹn hò với đồng nghiệp trong giới nhưng anh liên tiếp phủ nhận.

Sau khi thông tin cặp đôi bí mật tái hợp nổ ra, dư luận xứ Trung chia làm 2 phe. Một bên ủng hộ đôi vợ chồng tái hợp, xây dựng mái ấm hạnh phúc cho cô con gái Điềm Hinh, một bên lại phản đối Giả Nãi Lượng làm việc này bởi netizen cho rằng nam diễn viên xứng đáng với 1 người đem lại hạnh phúc đích thực cho anh.

Không thể tin nổi: Lý Tiểu Lộ - Giả Nãi Lượng đã chính thức quay lại sau 3 năm vụ ngoại tình động trời xảy ra? - Ảnh 3.

Tới sáng ngày 23/12, phía studio của Giả Nãi Lượng lên tiếng phủ nhận tin đồn nam diễn viên tái hợp với vợ cũ.

Nguồn: Weibo

https://kenh14.vn/khong-the-tin-noi-ly-tieu-lo-gia-nai-luong-da-chinh-thuc-quay-lai-sau-3-nam-vu-ngoai-tinh-dong-troi-xay-ra-2021122217381364.chn