Không phải tự nhiên mà Thuý Kiều được "chủ tịch" Ngọc Trinh yêu quý như vậy: Chăm sóc sếp tận tình thế này, bảo sao!

Hạ Linh, Theo Trí Thức Trẻ 19:35 19/03/2021

Từ những chuyện rất nhỏ nhưng cũng đủ thấy Thuý Kiều là trợ lý rất xuất sắc của Ngọc Trinh.

Được biết đến là trợ lý của Ngọc Trinh, Thuý Kiều cũng nhận được sự săn đón, yêu quý của rất nhiều khán giả. Dù có khá nhiều luồng ý kiến khác nhau về vấn đề này nhưng không thể phủ định rằng Thuý Kiều đã và đang làm rất tốt vai trò của mình. Vì vậy mà cô nàng này được Ngọc Trinh hết mực ưu ái. 

Nhiều người bảo rằng Thuý Kiều thật sung sướng khi thường xuyên được đi cùng Ngọc Trinh đến những nơi sang chảnh, được "chủ tịch" tin tưởng, thậm chí có nhiều việc Ngọc Trinh còn để cho Thuý Kiều quyết định. Để có được những điều đó, phải nhìn vào cách mà cô trợ lý này làm việc. Đơn giản nhất, chỉ qua một hành động nhỏ trong cuộc sống thôi, mọi người sẽ thấy ngay.

Chẳng là vừa mới đây, Thuý Kiều chia sẻ một món ăn mà cô chuẩn bị cho Ngọc Trinh. Không phải thứ gì xa xỉ, khó kiếm hay khó làm mà chỉ là món chè khúc bạch giản dị, quen thuộc, có thể mua được hoặc tự làm một cách dễ dàng. Thế nhưng điều khiến ai cũng phải trầm trồ chính là: chỉ cần Ngọc Trinh thèm là sẽ có luôn, bởi Thuý Kiều làm việc cực kỳ nhanh gọn, xuất sắc.

Trước đó, từng có rất nhiều lần dân tình được chiêm ngưỡng những món ăn mà Thuý Kiều chuẩn bị cho Ngọc Trinh, từ thứ đơn giản đến những bữa ăn phức tạp. Đúng là trợ lý toàn năng có khác!

Nguồn: Instagram nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm